Advertisements

Yên BaBy tên thật là Chế Thảo Yên, sinh ngày 14 tháng 9 năm 2001 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo cùng tính cách hòa đồng của cô nàng đã thu về được một số lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội.

Cô nàng 10x này chia sẻ hiện tại mình đang là sinh viên năm 3 ngành Du lịch lữ hành của trường Đại học Văn Lang. Song song với việc học tập thì cô nàng cũng nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh của các shop khác nhau. Cô nàng mong muốn bản thân có thể được trải nghiệm thật nhiều cũng như được hợp tác nhiều hơn nữa với các brand khác nhau để có thể dần hoàn thiện chính mình. Việc học tập của cô nàng cũng diễn ra rất tốt, cô luôn đạt được những thành tích nổi trội và trong đó nổi trội nhất là ở môn ngữ văn. Trong tương lai, cô nàng hy vọng mình có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, có một công việc ổn định để có thể ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình. Ngoài ra, Yên cho biết bản thân còn có niềm đam mê mãnh liệt với việc chụp hình, làm MC và ca hát, cô nàng cũng đã thử kinh doanh quần áo nhưng hiện tại thì đã ngừng.

Có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng không vì thế mà cô nàng ỷ lại, kiêu ngạo vào nó. Cô luôn cố gắng chăm chỉ học hỏi cũng như tiếp thu những cái hay, cái mới trong công việc, cuộc sống của mình. Cô nàng chia sẻ, bản thân là một người không ngại những thử thách mà luôn có thể sẵn sàng đương đầu với nó. Chính vì vậy “Chỉ cần bạn không quay đầu thì đích đến luôn nằm ở phía trước” chính là câu nói yêu thích nhất của Yên. Hy vọng rằng, với những nỗ lực đó thì cô nàng sẽ được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng trong tương lai.

Facebook hiện tại của Yên nhận được sự tương tác mạnh mẽ từ phía mọi người với gần 4000 follower và hơn 3000 bạn bè. Mỗi bài đăng của Yên cũng nhận được trung bình khoảng 500 lượt like cùng gần 200 comment tất cả, ngoài ra thì số lượng người theo dõi story của cô nàng cũng rơi vào khoảng 2000 lượt xem mỗi story.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: CHẾ THẢO YÊN

– NĂM SINH: 2001

– QUÊ QUÁN: Thành phố Hồ Chí Minh

– BẠN BÈ: 3359

– FOLLOWER: 3519

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 200 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 2000 lượt xem

– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/tyna.yen.18

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY