Advertisements

Vũ Thị Lan Anh sinh năm 2005, hiện đang học cấp 3 trường Trung học Phổ thông Xuân Khanh – Hà Nội. Gần đây, hình ảnh của Lan Anh dần xuất hiện nhiều hơn trên MXH và các diễn đàn chuyên về lĩnh vực Kinh doanh Online. Nhờ vào sự tìm tòi, học hỏi của bản thân, cô nàng 10X này đã được đông đảo gen Z ủng hộ và theo dõi. Từ đó, Lan Anh đã nhận được giải thưởng cao nhất trong Cuộc thi Ảnh Story Nổi Bật được Công ty BEEKOLS tổ chức do Nhãn hàng đối tác của BEE AGENCY tài trợ vào tháng 10/2021. 


Như một cú lướt định mệnh trên Facebook, Lan Anh đã tìm thấy bài đăng tuyển dụng của Beekols, một hướng đi nhỏ nhưng sẽ góp phần dẫn lối cho Lan Anh đến con đường đến thành công mà vốn cô nàng mong muốn. Trước đó, Lan Anh cũng đã dành không ít thời gian để tìm hiểu về Beekols, dần tin tưởng và liên hệ công ty; song đó, được chị Xuân Hoàng – vừa là một đồng nghiệp ưu tú vừa là một chị gái xinh đẹp nhiệt tình hướng dẫn Lan Anh từng bước kết nối với các thương hiệu lớn, nhãn hàng đang phát triển gần đây.

Sau khi gia nhập cộng đồng Beekols, Lan Anh nhanh chóng hòa nhập với nhịp điệu của đại gia đình tại đây. Sự năng động của tuổi trẻ đã thúc đẩy niềm khao khát mảnh liệt về một tương lai tốt đẹp hơn ở Lan Anh. Cô nàng tự nhủ mỗi ngày sẽ cố gắng không ngừng, khám phá nhiều điều mới mẻ, học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn để thực hiện được ước mơ có thể đứng trên đỉnh vinh cao của ngành Kinh doanh Online. Bên cạnh đó, Lan Anh cũng được biết đến nhiều hơn bởi Netizen & giới trẻ địa phương từ bài viết review về cô nàng trên Beekols.

Thông qua buổi phỏng vấn trực tuyến, biết được cảm nghĩ của Lan Anh về Beekols: “Bee là nơi mà Newbie Kols có thể học hỏi và chia sẻ lẫn nhau để cùng phát triển, cũng là nơi giúp nhiều nhãn hàng có thể lựa chọn vô số phong cách độc đáo của các Bee Kols”. Không chỉ có thế, Lan Anh không ngại đưa dẫn chứng điển hình về lợi ích khi tham gia vào tập thể KOLs của Bee: ”Beekols có rất nhiều cuộc thi và nhiều phần thưởng để giúp em cũng như các anh chị em cùng mơ ước trở thành KOLs có động lực hơn để phát triển bản thân và nhiều cơ hội hơn để có thể đặt chân đến đỉnh của vinh quang”.

Vũ Thị Lan Anh biết đến cuộc thi đăng ảnh do Beekols tổ chức và nhanh tay đăng kí tham gia, nội dung cuộc thi nhằm công nhận sự yêu mến của cộng đồng mạng với các thí sinh trong cuộc thi, với mỗi hình ảnh thí sinh chia sẻ trên Story – Facebook trong 12 ngày nhận được lượt view cao nhất sẽ giành được giải thưởng 500.000 VND cùng bài phỏng vấn được ghim ở đầu trang BEEKOLS. Lan Anh không quên thể hiện điểm mạnh đường cong của mình trên từng cú nháy ảnh và đạt Giải nhất cuộc thi đăng ảnh nổi bật được đối tác của BEE AGENCY tài trợ.

Khi đăng kí tham gia cuộc thi, Lan Anh rất hào hứng và phấn khởi, chờ đón đến ngày thực hiện phần thi của mình với tâm thế vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Với cuộc thi do nhãn hàng đối tác BEE tài trợ, Beekols hi vọng sẽ đem lại nhiều niềm tin vững chải, tạo động lực góp phần thúc đẩy sự tiến bộ và thành công của Lan Anh cùng các KOL khác ở một tương lai không xa.

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY