Advertisements

Võ Phương Mai sinh năm 2003, đến từ tỉnh Phú Yên. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài thu hút, gương mặt khả ái và mang đậm chất Châu Á. Với tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Phương Mai tin chắc rằng con đường thành công đang chờ đón mình ở một ngày không xa.

Võ Phương Mai hiện đang học tập và sinh sống tại Sài Gòn. Là một sinh viên của trường Đại học Văn Lang, Phương Mai luôn có mặt tại các chương trình văn nghệ được tổ chức tại trường và các hoạt động trên các diễn đàn nghệ thuật trực tuyến. Vừa hoàn thành kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông chặn đường dài 12 năm, Phương Mai đã dành được nhiều thành tích đáng kể và được thầy cô, bạn bè yêu mến.

Với đam mê trở thành mẫu ảnh, Phương Mai đã không ngừng cố gắng, tìm hiểu thêm kiến thức chuyên môn ở những đàn anh đàn chị đi trước, cô nàng cũng học hỏi không ít ở những chuyên gia, người mẫu hay xuất hiện trên tạp chí, mạng xã hội và những trang truyền thông đang được thịnh hành lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, Phương Mai còn có năng khiếu về ca hát và nhảy hiện đại, đó cũng là một điểm cộng và lợi thế cho cô khi ứng dụng tạo dáng với ngành mẫu ảnh. Ước mơ của Phương Mai trong tương lai là có thể làm song ngành, trong đó đương nhiên sẽ có ngành mà cô nàng đam mê, yêu thích.

Phương Mai chia sẻ: “Sometimes people are beautiful. Not in looks. Not in what they say. Just in what they are.” – Một lời nhắn gửi từ Markus Zusak. Đơn giản ở suy nghĩ của Phương Mai cũng vậy, mỗi người có một vẻ đẹp riêng của họ, không phải ở vẻ bề ngoài, lời nói hay những gì họ làm mà là họ được là chính họ thì vẻ đẹp bên trong tâm hồn họ tự khắc người khác sẽ công nhận.

Trang cá nhân của Võ Phương Mai đang có trên 1.200 lượt theo dõi và hơn 2.600 bạn bè. Với mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình, nhiều sự ủng hộ và lời khen với khoảng 600 – 900 like. Story của cô nàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của Netizen đạt được trên dưới 1.600 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: VÕ PHƯƠNG MAI

– NĂM SINH: 2003

– QUÊ QUÁN: Phú Yên

– BẠN BÈ: 2.655 người

– FOLLOWER: 1.240 lượt theo dõi

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: Từ 600 – 900 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: Từ 50 – 80 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: Từ 1.100 – 1.660 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY