Advertisements

Võ Ngọc Hà My-cô nữ sinh cuối cấp xinh xắn đầy sức hút đối với các bạn trẻ. Với nét đẹp cá tính cộng với chút tinh nghịch của tuổi trẻ, Hà My luôn là nàng KOL được các nhãn hàng chú ý vì năng lượng của mình.

Võ Ngọc Hà My

Hà My sở hữu những đường nét cực kỳ cuốn hút trên gương,đặc biệt là sống mũi cao cộng làn da trắng hồng mịn màng khiến cho cô nàng cực kỳ nổi bật so với bạn bè. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp,cô nữ sinh cuối cấp luôn từng ngày trau dồi để trở thành một nàng KOL nổi bật đại diện cho GenZ và từng bước trở thành một quản lý giỏi trong tương lai.

Với việc đặt ra cho mình một quan điểm sống rõ ràng:”phải nỗ lực mới có nhiều kết quả”,chúng ta sẽ thấy được một Hà My nổi bật trong dàn KOLs và một một cô sinh viên Marketing trong tương lai gần.

Võ Ngọc Hà My

 

Hiện nay, facebook của Hà My có gần 5000 bạn bè với khoảng 7000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng thu hút khoảng 1200 like và 150 comment.Các bài đăng của cô nàng chủ yếu là chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp cùng với các nhãn hàng và cuộc sống thường nhật của mình.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

 

Võ Ngọc Hà My

– HỌ TÊN: VÕ NGỌC HÀ MY

– NĂM SINH: 2004

– QUÊ QUÁN:  Nghệ An

– BẠN BÈ: 4849 người

– FOLLOWER: 6981 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1200 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 150 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 2600 lượt xem

Advertisements
About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Find us Here
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY