Advertisements

Jessie Truong ( Trương Nguyễn Tường Vy )  sinh năm 2004 đến từ Tphcm. Là một người được nhiều người biết đến là nhà KOL đầy tiềm năng. Tuy vẫn đang là học sinh Tường Vy luôn dành thời gian và công sức nhiều cho đam mê của mình. Ngoài ra những thời gian rảnh Hằng còn làm mẫu ảnh cho các brand lớn để tích thêm kinh nghiệm và giúp đỡ 1 phần kinh tế không nhỏ cho gia đình.

Hiện tại Tường Vy đang là học sinh cấp 3 và đang học ở mỹ tại trường Cypress Creak High School. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường 10X luôn đạt được thành tích điểm A các môn học. Không chỉ xinh đẹp, Tường Vy còn rất tài năng. Bên cạnh với ước mơ được trở thành mẫu ảnh, chủ tiệm nail, diễn viên Tường Vy còn có niềm đam mê về các lĩnh vực như: Đam mê nhảy, quay tiktok và có kiến thức về mỹ phẩm, skin care, mẫu ảnh. Tường Vy luôn nỗ lực hết mình học tập và hoàn thiện bản thân để ngày càng phát triển mình hơn trong tương lai. Cô nàng thường xuất hiện trong những bộ ảnh chụp mẫu rất đặc sắc, cộng thêm tính cách hòa đồng, vui vẻ mà trang cá nhân của cô hút hàng nghìn lượt theo dõi.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi nhiều cuộc sống của 10X này. Cô nàng chỉn chu hơn về hình ảnh chăm chỉ thay đổi phong cách thời trang để luôn đem đến hình ảnh mới mẻ đến với mọi người. Đồng thời, nổi tiếng trên mạng xã hội đã mở ra rất nhiều cơ hội trong công việc và các mối quan hệ cho cô nàng. Tường Vy luôn phấn đấu mỗi ngày để có thể chạm được nhiều thành tựu hơn trên con đường của mình đã chọn. Chúng ta cùng học hỏi những kinh nghiệm mà Vy đưa ra ở trên và cũng theo dõi cô nàng với đầy sự kì vọng của đại gia đình Genz.

Hiện nay Tường Vy đang sở hữu cho mình 5045 lượt theo dõi và 2217 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng hot girl 10X luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với trên 400 like và hơn 100 lời bình luận. Bên cạnh đó story của anh chàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của netizen với 2000 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: TRƯƠNG NGUYỄN TƯỜNG VY

– NĂM SINH: 2004

– QUÊ QUÁN: TPHCM

– BẠN BÈ: 2045 người

– FOLLOWER: 3544 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Trên 400 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Trên 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 2000 lượt xem

 

 

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY