Advertisements

Trương Hoàng Thi sinh năm 1993  là một cô nàng xinh đẹp và đa tài của Đà Nẵng. Vốn là một Hotgirl nổi tiếng trên các diễn đàn mạng xã hội, Trương Hoàng Thi luôn là một cái tên được cộng đồng mạng săn đón và cũng là một nàng Kol được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Trương Hoàng Thi

Trương Hoàng Thi là cái tên khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Sở hữu gương mặt Vline cộng với đường nét sắc sảo cùng thần thái sang chảnh, yêu kiều làm cho bất kì ai cũng không thể rời mắt khỏi cô nàng. Bên cạnh đó, Trương Hoàng Thi còn sở hữu body siêu chuẩn và gu thời trang đa dạng phong cách làm nổi bật cá tính của mình.  Song song với vẻ xinh đẹp của mình, Trương Hoàng Thi còn còn là một cô đa tài với khả năng vượt trội trong kinh doanh cũng như làm đẹp. Với sự xinh đẹp và tài năng của mình, Trương Hoàng Thi đã trở thành đại diện cho nhiều nhãn hàng như Sữa Bellamy, sữa Dr Luxia Colostrum,  Ahohaw, cỏ mềm, Lee Kum Kee, Sơn Jotun,…

Trương Hoàng Thi

Được biết hiện tại Trương Hoàng Thi là Kinh doanh tiệm áo cưới và makeup artist. Trong công việc của mình, Trương Hoàng Thi luôn nỗ lực và cố gắng để có thể làm tốt nhất có thể. Ngoài ra cô nàng còn đang ấp ủ ước mơ kinh doanh chuỗi siêu thị mẹ và bé. Để có thể chạm tay đến những ước mơ mà mình đặt ra, Trương Hoàng Thi vẫn luôn cố gắng làm việc và kiếm tiền để có thể hoàn thành những gì mình mong muốn. Để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra, Trương Hoàng Thi luôn dặn mình: “Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại ” để có thể vững tin với những việc mình đang làm. Với sự nỗ lực của mình, Trương Hoàng Thi đang dần biến những lý tưởng của mình thành hiện thực.

Trương Hoàng Thi

Hiện nay, Facebook của Trương Hoàng Thi có 3900 bạn bè với 215000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được khoảng hơn 1500 like và 150 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

Trương Hoàng Thi

HỌ TÊN: TRƯƠNG HOÀNG THI

NĂM SINH: 1993

QUÊ QUÁN: Đà Nẵng

BẠN BÈ: 3900 người

FOLLOWER: 215000 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH:1500 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 150 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY