Advertisements

Trương Công Duy – Chàng trai sinh năm 1999 đến từ Đà Nẵng hiện đang là cái tên được đông đảo mọi người chú ý đến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo và thần thái hút trời. Với những lợi thế đó, Công Duy đang là cái tên đầy tài năng, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Công Duy sinh ngày 22/9/1999 hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, được biết anh chàng đang là một diễn viên múa. Gây ấn tượng khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp với những đường nét mặn mà, sắc sảo và thần thái sang chảnh hút trời. Công Duy còn ghi điểm với cộng đồng mạng bởi gu ăn mặc rất thời trang và tinh tế. Những đường nét trên cơ thể Công Duy cũng có tỉ lệ vô cùng chuẩn và cân đối. Không có gì ngạc nhiên khi nói Công Duy là “viên kẹo ngọt đa sắc” bởi anh chàng có thể cân được mọi concept từ ngọt ngào cho tới mạnh mẽ, cá tính. Công Duy được đánh giá là sẽ tỏa sáng và thành công hơn trong tương lai.

Công Duy chia sẻ rằng anh có niềm đam mê với lĩnh vực diễn viên, dancer và múa. Với niềm đam mê mãnh liệt ấy, Công Duy hi vọng trong tương lai có thể trở thành một diễn viên điện ảnh nổi tiếng và có cơ hội được thử sức trong các lĩnh vực cũng như những bộ phim khác nhau. Công Duy vẫn đang không ngừng cố gắng nỗ lực mỗi ngày, cố gắng tích lũy, học hỏi thêm kinh nghiệm và trau dồi bản thân mình tốt hơn hàng ngày. Trên con đường theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, đôi lúc sẽ không tránh khỏi những lời dèm pha hay dị nghị nhưng Công Duy cho rằng chúng ta chỉ sống một lần trên đời, vậy nên hãy “sống hết mình vì đam mê”. Qua đó thấy được Công Duy là một chàng trai mạnh mẽ, cá tính và có chính kiến riêng của bản thân, sẽ không bao giờ đầu hàng hay bỏ cuộc trước những khó khăn, chông gai và thử thách.

Hiện nay Facebook của Công Duy đang có 4000 bạn bè và 6414 người theo dõi. Mỗi bài viết của anh chàng cũng nhận về nhiều sự yêu thích, quan tâm cũng như tương tác nồng nhiệt từ netizen với khoảng 500 lượt thích và 50 bình luận. Công Duy cũng từng hợp tác với thương hiệu nổi tiếng – Balance.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: TRƯƠNG CÔNG DUY

– NĂM SINH: 1999

– QUÊ QUÁN: ĐÀ NẴNG

– BẠN BÈ: 4000 người

– FOLLOWER: 6414 ngươig

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 500 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 50 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 700 người

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY