Advertisements

Nguyễn Thị Trang với nick name là YinYin hiện đang là cái tên gây sốt cộng đồng mạng. Cô nàng sinh ngày 24, tháng 07, năm 2005 đến từ Phan Rang – Ninh Thuận. Trang sở hữu vẻ ngoài trong trẻo, dễ thương cùng tính cách ngọt ngào đúng chuẩn nữ sinh cấp 3.

Hiện tại, cô nàng đang là học sinh lớp 11 của trường Phan Chu Trinh. Dù khá nhỏ tuổi và còn đang đi học nhưng cô nàng đã có thể tự nhận các job về PR sản phẩm từ các Brand để tự kiếm thêm thu nhập cho chính mình. Trang chia sẻ tương lai cô nàng muốn trở thành một diễn viên, một KOL chuyên nghiệp, nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Vì để có thể thực hiện ước mơ của mình, cô nàng đang ngày một nỗ lực, cố gắng rèn luyện bản thân mình thông qua việc học tập cũng như là qua các Job PR sản phẩm mà mình nhận. Thành tích học tập trên lớp của cô nàng rất tốt, ngoài ra thì cô nàng còn rất năng động và luôn tham gia các hoạt động của trường – lớp. Vì có tính cách hòa đồng, dễ mến nên cô nàng lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và quan tâm đến.

Qua tìm hiểu, chúng mình thấy được rằng Trang là một cô nàng rất tinh tế và giàu tình cảm. Quan điểm sống của Trang là “Người quan tâm đến mình, mình sẽ quan tâm lại gấp bội”. Cô nàng luôn dành sự quan tâm chân thành nhất để đối đãi với những người thân thương của mình. Trong cuộc sống hàng ngày, Trang cũng là người luôn biết cách giữ cho mình được một tinh thần vui vẻ, tích cực nhất. Có lẽ do vậy mà Trang nhận được rất nhiều sự yêu mến của không chỉ những người quen biết cô nàng mà còn cả những người xa lạ trên mạng xã hội nữa.

Cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội và đặc biệt là trên Facebook. Trang có cho mình hơn 5k follower và 2k bạn bè, ngoài ra thì số lượng người tương tác bài viết của cô nàng cũng rất đông lên tới 2k lượt like và 150 comment. Story của cô nàng nhận được lượng người xem đông đảo lên tới 1k người xem mỗi story.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: Nguyễn Thị Trang

– NĂM SINH: 2005

– QUÊ QUÁN: Thành phố Phan Rang

– BẠN BÈ: 2k

– FOLLOWER: 5,5k

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 2k like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 150 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1k lượt xem

– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/traq.nguyenthi.5

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY