Advertisements

Trần Thị Mỹ Duyên sinh năm 1999 ở Hà Tĩnh. Là một cô gái xinh đẹp và tài năng, Trần Thị Mỹ Duyên  là một cái tên cực kỳ nổi bật và được cộng đồng mạng săn đón trong thời gian gần đây.

Trần Thị Mỹ Duyên là một cái tên được cộng đồng mạng yêu thích trong thời gian gần đây. Là cô nàng có gương mặt xinh đẹp với một làn da trắng hồng mịn màng và nụ cười ngọt ngào khiến Trần Thị Mỹ Duyên có khả năng làm “tan chảy” trái tim của bất kỳ ai. Cùng với sự ngọt ngào của mình, Trần Thị Mỹ Duyên còn có thân hình cân đối và gu thời trang đa dạng, phong cách làm cô nàng luôn trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, Trần Thị Mỹ Duyên còn có sự am hiểu nhất định về làm đẹp( skin care, make up), sức khỏe và thời trang. Chính nhờ sự xinh đẹp và tài năng của mình, Trần Thị Mỹ Duyên chắc chắn sẽ là một cô nàng được nhiều nhãn hàng lựa chọn trong thời gian sắp tới.

Là một cô nàng đầy hoài bão trong cuộc sống, cô nàng đang Trần Thị Mỹ Duyên cố gắng hết sức để thực hiện những ước mơ của mình là mở công ty riêng về làm đẹp. Để làm được điều đó, Trần Thị Mỹ Duyên vẫn luôn cố gắng để hết sức trong nghề mẫu ảnh song song với việc hoàn thành công việc học tập của mình trên giảng đường đại học Kinh tế Tài chính với chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh. Là một cô nàng bản lĩnh, Trần Thị Mỹ Duyên luôn nhớ rằng: “Thất bại không đáng sợ”. Chính vì vậy, cô nàng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và đương đầu mới mọi thử thách để theo đuổi đam mê của bản thân và làm những việc mà mình thích. Với những nỗ lực của mình, Trần Thị Mỹ Duyên vẫn đang tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Hiện nay, Facebook của Trần Thị Mỹ Duyên đang có 2974 bạn bè, 11400 người theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn có 700-1400 lượt yêu thích và 50-60 lượt bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

HỌ TÊN: TRẦN THỊ MỸ DUYÊN

NĂM SINH: 1999

QUÊ QUÁN: Hà Tĩnh

BẠN BÈ: 2974 người

FOLLOWER: 11400 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 700-1400 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 50-60 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500-1000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY