Advertisements

Thu Phan – tên thật là Phan Thị Thanh Thu, sinh năm 2k7 đến từ Đồng Nai. Cô nàng năng động Thu Phan sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng vóc dáng thon gọn bên cạnh tính cách hoạt bát, tài năng và hướng ngoại của mình,  đã sớm nhận được sự chú ý của Netizen dạo gần đây.

Được biết, Thu Phan mang trong mình khiếu ăn nói và có khiếu kinh doanh mà hầu như ở lứa tuổi này ít bạn trẻ nào có được. Mặc dù, Thu Phan chưa có cơ hội được thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh nhưng cô nàng cũng nhiệt tình hỗ trợ các bạn mình kinh doanh, giới thiệu sản phẩm về thời trang, phụ kiện xinh xắn cho các bạn nữ. Ngoài ra, Thu Phan khá đam mê ngành mẫu ảnh với định hướng trong tương lai sẽ cố gắng trở thành một KOL mẫu ảnh thực thụ. Thu Phan tận dụng thời gian rảnh của mình chịu khó tìm tòi, học hỏi trên mạng xã hội, youtube và sách báo về cách tạo dáng sao cho phù hợp với bối cảnh, tình huống, cách phối trang phục hợp lý, bắt trend và cả phong cách không bao giờ lỗi thời của giới trẻ hiện nay. Vì là con gái nên việc skincare và make up với cô vô cùng quan trọng, đó là cả một nghệ thuật. Do đó, cô nàng dành không ít thời gian cho việc bồi bổ kiến thức cho bản thân.

Cô nàng chia sẻ quan điểm: “ĐỪNG SUỐT NGÀY CHỈ MƠ ĐẾN NÓ. HÃY BẮT TAY LÀM ĐỂ CÓ ĐƯỢC NÓ”, điều đó cũng đủ cho thấy, Thu Phan đã đặt niềm tin vào chính mình và không chờ đợi một kì tích nào xảy ra nếu chúng ta không tự mình thực hiện điều mình dự định làm để có được thứ mình muốn có. Với quyết tâm mảnh liệt ấy, Thu Phan hi vọng trong tương lai sẽ có công việc như mong muốn với mức thu nhập cao vừa trang trải cá nhân vừa phụ giúp gia đình.

Hiện tại, trang cá nhân của Phan Thị Thanh Thu đang chiếm khoảng 500 lượt follow và 2.000 bạn bè cùng nhiều lời khen ngợi về vẻ xinh đẹp của cô nàng 10X này. Mỗi bài đăng trên mạng xã hội, Thu Phan nhận được khoảng 250 lượt like và khoảng 500 lượt xem cho mỗi story.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: PHAN THỊ THANH THU

– QUÊ QUÁN: Đồng Nai

– BẠN BÈ: 2.000 người

– FOLLOWER: 500 lượt theo dõi

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 250 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 90 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: 500 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY