Advertisements

Thiên Tâm – Chàng trai sinh năm 2000 đến từ Thanh Hóa có vẻ ngoài ưa nhìn cùng tài năng và giọng hát của mình hiện đang gây sốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực CĐM. Với lợi thế đó, Thiên Tâm sẽ là cái tên hứa hẹn tỏa sáng hơn trong tương lai.

Thiên Tâm tên thật là Đặng Văn Tâm, anh chàng sinh ngày 3/3/2000 hiện đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa, được Thiên Tâm đang là nghệ sĩ tự do. Sở hữu gương mặt ưa nhìn và đặc biệt là tài năng về nghệ thuật của mình, Thiên Tâm đã thu hút một số lượng lớn người yêu thích mình. Thiên Tâm vẫn đang trên con đường theo đuổi ước mơ của mình và cố gắng phát triển hơn.

Được biết Thiên Tâm vừa phát hành ca khúc đầu tay mang tên “Người không xứng với mình”.  Bài hát nói về cảm xúc của một người khi dành tình yêu cho người không yêu mình và nhắn nhủ chúng ta rằng đừng làm phiền người không yêu mình, thay vào đó hãy “thương bản thân” sau những ngày tháng “thương người”. Bài hát nhận về nhiều sự đánh giá tốt và yêu thích từ netizen bởi những âm điệu diụ dàng, dễ nghe cùng giọng hát ấm áp, ngọt ngào của Thiên Tâm đã truyền tải thông điệp ý nghĩa và làm rung động tới trái tim những người yêu âm nhạc.

Thiên Tâm chia sẻ rằng bản thân anh chàng có niềm đam mê với lĩnh vực âm nhạc. Với năng khiếu bẩm sinh và đam mê của mình, Thiên Tâm hi vọng trong tương lai có thể trở thành ca sĩ nổi tiếng và chuyên nghiệp. Thiên Tâm muốn dùng tài năng của mình và sẽ nỗ lực hết mình để có thể tạo ra cũng như cống hiến những sản phẩm chất lượng  vào kho tàng âm nhạc Việt Nam. Thiên Tâm chia sẻ rằng trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, anh đã gặp rất nhiều thử thách, chông gai nhưng những không chỉ không làm Thiên Tâm bỏ cuộc mà điều đó càng là động lực để Thiên Tâm cố gắng hết mình và giúp anh chàng mạnh mẽ hơn. Thiên Tâm cũng muốn lan tỏa thông điệp tích cực tới mọi người rằng :” Không ai đánh thuế ước mơ vì vậy hãy ước mơ khi có thể” và cổ vũ mọi người hãy theo đuổi ước mơ của mình dù có khó khăn đến như thế nào.

Hiện nay Facebook của Thiên Tâm đang có 2000 bạn bè và 10000 người theo dõi. Mỗi bài viết của anh chàng cũng nhận về nhiều sự quan tâm và tương tác nồng nhiệt với khoảng 300 lượt thích và 80 bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: ĐẶNG VĂN TÂM

– NĂM SINH: 2000

– QUÊ QUÁN: THANH HÓA

– BẠN BÈ: 2000 người

– FOLLOWER: 10000 người

– SẢN PHẨM NỔI BẬT: Người không xứng với mình , Tương tư với nàng, Cô nương theo người ấy

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY