Advertisements

Phương “Dâu” tên thật là Thu Phương, đến từ Thái Nguyên, sinh năm 2002. Cô nàng sở hữu gương mặt đáng yêu cùng vóc dáng cân đối. Bên cạnh nụ cười toả nắng khiến Cộng đồng mạng “nhớ nhung”.

Thu Phương hiện tại đang sống và học tập tại Hà Nội. Với học lực chuyên cần, khá giỏi, Thu Phương đã đỗ vào trường Đại học Luật Hà Nội với thành tích đáng gờm không khỏi làm cho bạn bè và gia đình hãnh diện. Ngoài ra, Thu Phương rất thích tham gia các hoạt động trong ngoài trường lớp, các phong trào mang tính chất nghệ thuật, điều đó thể hiện cô nàng yêu cái đẹp và đam mê sôi nổi.

Những lúc rảnh rỗi, Thu Phương hay đến cửa hàng triễn lãm tranh vẽ, hoà mình vào màu sắc và những kiệt tác vì với Thu Phương, nghệ thuật sẽ làm cho con người dễ thăng hoa và sâu sắc hơn. Không chỉ có thế, Phương còn rất thích lĩnh vực nhiếp ảnh, cô nàng hứa hẹn sau mùa dịch sẽ có nhiều “pic slot” ấn tượng về street style mang đến cộng đồng mạng và những người yêu mến Thu Phương. Hiện tại, Thu Phương mong muốn sẽ trở thành một KOL chính hiệu, được các thương hiệu và nhãn hàng quan tâm đến đồng thời cũng được Cộng đồng Gen Z đón nhận.

Phương “Dâu” cũng chia sẻ: “Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn”, với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, Thu Phương luôn tràn đầy sức sống và không ngần ngại cho phép mình thử sức với mọi thứ xung quanh vì có thử mới biết mình làm được hay không, từ đó mới biết mình có phù hợp và làm tốt những gì. Đó là Phương “Dâu”, cô nàng mạnh mẽ và bản lĩnh ấy sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực để từng bước một đạt đến ước mơ.

Tính đến hiện nay, tài khoản cá nhân của Thu Phương đang có 677 lượt theo dõi và 2544 bạn bè. Với những lời tán thưởng tích cực cho mỗi bài đăng tải cùng hơn 600 lượt like.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG 

HỌ TÊN: THU PHƯƠNG

NĂM SINH: 2002

QUÊ QUÁN: Thái Nguyên

– BẠN BÈ: 2.544 người

– FOLLOWER: 677 lượt theo dõi

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500-700 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 30-35 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 900-1.200 lượt xem

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY