Advertisements

Phí Minh Đạt (Đạt Tây) Gương mặt đang nổi như cồn trên MXH gần đây – Chàng trai sinh năm 2000 đến từ Buôn Mê Thuột với lối nói chuyện mộc mạc có gương mặt điển trai và thần thái cuốn hút chàng trai đã ghi điểm trong mắt CDM . Không những thế Phí Minh Đạt còn là gương mặt quen thuộc của một số nhãn hàng nổi tiếng trong nước. Với những lợi thế đó, Phí Minh Đạt hứa hẹn sẽ còn phát triển và thành công hơn trong tương lai.

Phí Minh Đạt sinh ngày 30/8/2000 hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết anh chàng hiện đang mẫu ảnh và bằng chính nổ lực của mình anh đã lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh quán trà thanh lọc “ Hơi Thở Sạch”. Sở hữu gương mặt điển trai cùng đôi mắt to, sóng mũi cao, đôi môi trái tim và chiếc cằm chuẩn V-line song song đó anh chàng cón có gu thời trang thanh lịch, sang trọng. Phí Minh Đạt chia sẻ rằng anh đã và đang thực hiện chiến dịch “Hơi thở sạch”. Được biết đây là chiến dịch làm thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chiến dịch này sẽ không đơn giản chỉ là thiện nguyện mà chiến dịch còn truyền tải ý nghĩa với lối sống sạch của mọi người dân ý thức về sức khỏe của mình từ bên trong. Phí Minh Đạt mong rằng mọi người có thể chung tay giúp những mảnh đời khó khăn và những người công dân, nông dân phải chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Anh chàng hiện đang nhận được sự quan tâm và cơn mưa lời khen vì ” đẹp người đẹp cả tấm lòng.”

Phí Minh Đạt có niềm đam mê với lĩnh vực ca hát và muốn truyền tải những năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh. Với tấm lòng nhân hậu và muốn lan tỏa những điều tích cực, Phí Minh Đạt mong rằng trong tương lai có thể hoàn thành và phát triển chiến dịch “Hơi thở sạch” đến nhiều người hơn. Ngoài ra Minh Đạt cũng muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh và mong muốn có thể trở thành CEO trong ngành kinh doanh trà sữa và thời trang. Để có thể chinh phục được ước mơ của mình, Minh Đạt đã không ngừng cố gắng nỗ lực, trau dồi bản thân và tích lũy kinh nghiệm. Anh không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực vì Minh Đạt cho rằng “Có công mài sắt, có ngày nên kim.”

Hiện nay Facebook của Minh Đạt đang sở hữu 3500 bạn bè và 116000 người theo dõi. Mỗi bài viết của anh chàng cũng nhận về nhiều sự quan tâm và tương tác nồng nhiệt từ CĐM vói khoảng 15000 – 20000 lượt thích và 500 – 1300 bình luận. Minh Đạt còn là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng khi từng nhận quảng cáo cho các nhãn hàng như : Mago, Domino’s Pizza, Tour les jours, L’Oreal, Khè Food, Bia SG, Sam Sung, Timex Việt Nam,…,

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: PHÍ MINH ĐẠT

– NĂM SINH: 2000

– QUÊ QUÁN: BUÔN MÊ THUỘT

– BẠN BÈ: 3500 người

– FOLLOWER: 116000 người

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 15000 – 20000 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 500 – 1300 người

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: 6000 – 11000 người

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY