Advertisements

Phan Minh Hiếu sinh năm 1999 đến từ tỉnh Vĩnh Long. Chàng trai sở hữu gương mặt nam thần K-pop & tài năng hơn người, nhiều mục tiêu nhiều hoài bão trong cuộc sống khiến cho Cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Hiện tại, Phan Minh Hiếu đang là sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM – Chuyên ngành Công nghê Sinh học. Ngoài ra, anh chàng điển trai này cũng vừa là hot Tiktoker vừa là KOL được khá nhiều các nhãn hàng, thương hiệu biết đến. Minh Hiếu chuyên cần tham gia các hoạt động tại nhà trường và công tác xã hội, trong đó anh chàng đã giành được Giải nhất cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia tại Hà Nội, chiến sĩ tình nguyện 4 năm liền. Bên cạnh đó, cũng là Ban tổ chức của nhiều chương trình công tác đoàn hội.

Tự do, du lịch, trải nghiệm, kỹ năng xã hội, sáng tạo trend và thời trang. Đó là những mục tiêu của Minh Hiếu mà anh chàng này đang hướng tới. Với sự cố gắng trong công việc để có nghề nghiệp ổn định và hi vọng có nhiều cơ hội được hợp tác với các nhãn hàng thời trang hơn. Thời gian vừa qua, Minh Hiếu đã hợp tác cùng các thương hiệu như: Caras, Dona Beauty TMV Hàn Quốc Seoul, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc SP, D- young Cosmetics, Paranara Cosmetics, Daniel Wellington Classic,…

Nam thần Minh Hiếu chia sẻ quan điểm: “Đừng nói hãy hành động”. Khi còn trẻ mình nên thực hiện những gì mình đã hoạch định và bắt tay vào làm ngay vì thời gian không đợi một ai, nếu chờ đến ngày mai có thể cơ hội và quyết định sẽ thay đổi.

Facebook của Phan Minh Hiếu đang có lượt theo dõi ấn tượng hơn 12.000 lượt và số lượng bạn bè trên 2.000. Với mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi trong khoảng tầm 800 – 1.000 lượt like. Bên cạnh đó, Story của anh chàng 9X này cũng thu hút không kém sự quan tâm của Cộng đồng mạng từ 500 – 900 lượt xem.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: PHAN MINH HIẾU

– QUÊ QUÁN: Vĩnh Long

– BẠN BÈ: 2.145 người

– FOLLOWER: Trên 12.000 lượt theo dõi

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 800 – 1.000 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 100 – 200 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: 3.200 – 6.900 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY