Advertisements

Phạm Thùy Dung sinh năm 2003 ở Hà Tĩnh. Là một cô nàng 10X sở hữu một gương mặt xinh đẹp và trong sáng, Phạm Thùy Dung là một cô nàng nổi bật và được nhiều người yêu mến.

Phạm Thùy Dung sở hữu một thân hình cân đối và một gương mặt xinh đẹp với những đường nét thanh thoát pha chút trong sáng ngây thơ và nụ cười tỏa nắng như một một viên kẹo ngọt có khả năng làm “tan chảy” trái tim của bất kỳ ai. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp của mình, Phạm Thùy Dung còn là một cô nàng đáng yêu và thân thiện nên được nhiều người quý mến. Với sự xinh đẹp và thu hút của mình, Phạm Thùy Dung chắc chắn sẽ trở thành một cô nàng có nhiều sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong tương lai.

Là một cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, Phạm Thùy Dung luôn biết cách trau dồi và hoàn thiện bản thân mình từng ngày để có thể theo đuổi những dự định về nghệ thuật trong tương lai. Để nhắc nhở bản thân mình, Phạm Thùy Dung luôn ghi nhớ câu nói : “If you work hard, you will succeed” để làm chăm chỉ làm việc, phát tiển bản thân và lo cho gia đình. Hiểu được lợi thế về ngoại hình, Phạm Thùy Dung luôn biết cách để bản thân trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người xung quanh từ đó cô nàng đang nhận một vài job chụp mẫu ảnh để tích lũy thêm kinh nghiệm cho tương lai. Ngoài ra cô nàng luôn luôn tự nhủ với bản thân phải biết trân trọng những gì mình đang có và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Với những nỗ lực của mình, Phạm Thùy Dung chắc chắn sẽ là một cô nàng tỏa sáng trong thời gian tới.

Hiện nay, Facebook của Phạm Thùy Dung nhận được nhiều sự quan tâm với có 4440 bạn bè với 3780 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được khoảng 1500 like và 180 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: PHẠM THÙY DUNG

NĂM SINH: 2003

QUÊ QUÁN: Hà Tĩnh

BẠN BÈ: 4440 người

FOLLOWER: 3780 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1500 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 180 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 2100 lượt xem

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY