Advertisements

Phạm Thị Ngọc Yến – Cô nàng sinh năm 2001 đến từ An Giang có gương mặt xinh đẹp cùng những đường nét hài hòa và thần thái cuốn hút, sang chảnh. Với những lợi thế đó, Ngọc Yến đang là cái tên được netizen quan tâm và hứa hẹn sẽ phát triển trong tương lai.

Phạm Thị Ngọc Yến sinh ngày 1/12/2001 hiện đang sinh sống và học tập tại An Giang, được biết cô nàng đang là sinh viên dược trường đại học Tây Đô. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng những đường nét thanh tú hài hòa và thần thái sang trọng, song song đó cô nàng còn có thân hình với vòng eo thon gọn, chuẩn bao người ao ước. Không chỉ xinh đẹp Ngọc Yến còn có tài năng cũng như năng khiếu về làm đẹp, vì vậy cô nàng rất thích thú với những ngành liên quan tới thẩm mĩ. Xinh đẹp và tài năng, Ngọc Yến đang là cái tên hứa hẹn sẽ gây bão và càng thành công hơn trong tương lai.

Với niềm yêu thích và tài năng về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mĩ của mình, Ngọc Yến hi vọng trong tương lai bản thân có thể trở thành một nhà kinh doanh cửa hàng thời trang nổi tiếng. Ngoài ra cô nàng mong muốn hoàn thành việc học tại ngôi trường đang theo học, tiếp đến Ngọc Yến muốn kiếm được tiền để tự thực hiện ước mơ của mình. Để theo đuổi được ước mơ của mình, Ngọc Yến vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực cũng như học tập thật chăm chỉ và trau dồi bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Trên con đường theo đuổi, có đôi lúc sẽ gặp những khó khăn song cô nàng chưa bao giờ chịu đầu hàng hay từ bỏ vì “Người bi quan luôn thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn”.

Hiện nay Facebook của Ngọc Yến đang sở hữu 4000 bạn bè và 2700 người theo dõi. Mỗi bài viết của cô nàng cũng nhận về nhiều sự yêu thích và tương tác nồng nhiệt từ CĐM với khoảng 1000 lượt thích và 150 bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: PHẠM THỊ NGỌC YẾN

– NĂM SINH: 2001

– QUÊ QUÁN: AN GIANG

– BẠN BÈ: 4000 người

– FOLLOWER: 2700 người

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 1000 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 150 người

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: 1000 người

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY