Advertisements

Phạm Thanh An – Cô nàng sinh năm 1998 đến từ Thái Bình gây sốt CĐM với gương mặt xinh đẹp, thần thái cuốn hút và tài năng của bản thân. Với những lợi thế đó, Thanh An hứa hẹn sẽ là cái tên tỏa sáng và gặt được nhiều thành công hơn trong tương lai. 

Phạm Thanh An sinh ngày 8/9/1998 hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Thái Bình, được biết hiện cô nàng đang là nhân viên xuất nhập khẩu Logistics và từng tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp. đường nét thanh tú với đôi mắt to, sóng mũi cao, đôi môi hồng hào và đặc biệt là chiếc răng khểnh đáng yêu tạo nên nụ cười tỏa nắng của cô nàng. Không những xinh đẹp, Thiên An còn khiến mọi người ấn tượng với tài năng của mình khi từng đạt giải Nhì cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường. Xinh đẹp và tài năng, Thanh An đang là cái tên được CĐM quan tâm và luôn nhận được những phản hồi tích cực mỗi khi cô nàng xuất hiện.

Thiên An có niềm đam mê với lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, kiến thức và về kinh tế. Với niềm đam mê của mình, Thiên An hi vọng trong tương lai có thể trở thành chủ một doanh nghiệp, kiến tạo ra một hệ thống để giúp đỡ, tạo giá trị và đóng góp cho xã hội. Thiên An cũng mong rằng cô nàng sẽ tự kiếm được tiền và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Thiên An biết rằng rất khó để theo đuổi ước mơ của mình nhưng không vì vậy mà cô nàng từ bỏ, Thiên An vẫn đang không ngừng cố gắng nỗ lực, học tập thật tốt và trau dồi bản thân mình ngày một tốt hơn. Thiên An chia sẻ rằng cô nàng rất thích câu nói :”Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó”. Qua đó có thể thấy Thiên An là một cô nàng cá tính, có tư duy tốt và chính kiến riêng của bản thân.

Hiện nay Facebook của Thiên An đang sở hữu 1187 bạn bè. Mỗi bài viết của cô nàng cũng nhận về nhiều sự quan tâm và tương tác nồng nhiệt từ CĐM với khoảng 110 lượt thích và 20 bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: PHẠM THANH AN

– NĂM SINH: 1998

– QUÊ QUÁN: THÁI BÌNH

– BẠN BÈ: 1187 người

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 110 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 20 người

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: 237 người

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY