Advertisements

Phạm Kim Thoa sinh năm 2003 là một cô nàng xinh đẹp và đa tài của Thủ đô Hà Nội. Vốn là một Hotgirl nổi tiếng trên các diễn đàn mạng xã hội, Phạm Kim Thoa luôn là một cái tên khiến cộng động mạng “đứng ngồi không yên” mỗi khi cô nàng xuất hiện.

Phạm Kim Thoa khiến cộng đồng mạng không ngừng khen ngợi với vẻ ngoài xinh đẹp như Idol xứ Hàn. Sở hữu gương mặt Vline cộng với đường nét thanh thoát cùng thần thái sang chảnh, yêu kiều làm cho bất kì ai cũng không thể rời mắt khỏi cô nàng. Bên cạnh đó, Phạm Kim Thoa còn sở hữu body siêu chuẩn và gu thời trang đa dạng phong cách làm nổi bật cá tính của mình. Song song với vẻ xinh đẹp của mình, Phạm Kim Thoa  còn còn là một cô gái có đam mê vẽ tranh, model. Với sự sinh đẹp và tài năng của mình, Phạm Kim Thoa luôn nhận được “bão like” của cộng động mạng mỗi khi cô nàng đăng tải bất kì một hình ảnh nào. 

Vốn dĩ là một cô nàng đầy bản lĩnh, Phạm Kim Thoa luôn tin rằng: “Để không ai có thể thay thế, bạn phải luôn luôn khác biệt”. Chính vì sự trưởng thành của mình, Phạm Kim Thoa chưa bao giờ ngừng cố gắng kể cả trong quá khứ, hiện tại lẫn tương lai sắp tới. Được biết, cô nàng đang hiện tại đang là sinh viên tại học viện tài chính Hà Nội, chuyên ngành bảo hiểm- ngân hàng- tài chính. Bên cạnh đó, Phạm Kim Thoa còn làm người mẫu tự do được hai năm và kiếm được nguồn thu nhập kha khá. Để có được thành quả nhất định ở hiện tại Phạm Kim Thoa từng có trải nghiệm bán hàng onl (giày, phụ kiện đt, bánh ngọt,…), nhân viên bán hàng tại shop, hồ sơ số hoá,… Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, bên cạnh làm tốt công việc người mẫu Phạm Kim Thoa luôn khẳng bản thân bằng trau dồi thêm kiến thức, thi bằng ielts, để phục vụ tốt cho việc học và đi đến ước mơ của mình là trở thành một Quản lý ngân hàng hoặc kế toán kiểm toán tại sân bay.

Hiện nay, Facebook của Phạm Kim Thoa có 1500 bạn bè với hơn 3500 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng 500-1500 like và 50-200 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: PHẠM KIM THOA

NĂM SINH: 2003

QUÊ QUÁN: Hà Nội

BẠN BÈ: 1500 người

FOLLOWER: 3500 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500-1500 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 50-200 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 700-3000 lượt xem

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY