Advertisements

Nguyễn Nhật Minh là anh chàng sinh ngày 04 tháng 05 năm 2005 đến từ Phủ Lý – Hà Nam. Dù vẫn còn khá nhỏ tuổi nhưng anh chàng đã sở hữu cho mình một profile không phải dạng vừa với những job hợp tác cùng các nhãn hiệu khá nổi tiếng. Vẻ đẹp điển trai cùng thần thái hút hồn khi làm mẫu ảnh của mình đã giúp anh chàng thu về được một lượng đông đảo người quan tâm đến mình.

Dù vẫn còn khá nhỏ tuổi nên hiện tại Minh vẫn còn đang là học sinh cấp 3. Song song với việc học tập của mình thì anh chàng cũng luôn chăm chút và dành thời gian để có thể nhận các job nhằm kiếm thêm thu nhập cho mình cũng như để phụ giúp gia đình về mặt kinh tế. Anh chàng thật đáng ngưỡng mộ vì ở cái độ tuổi còn khá trẻ đó thì không phải ai cũng có thể tự kiếm được thu nhập cho riêng mình cả. Với niềm đam mê trong lĩnh vực Model, Minh mong ước rằng trong tương lai có thể trở thành một Model, một Kol chuyên nghiệp, nổi tiếng và được hợp tác với thật nhiều các Brand lớn khác. Anh chàng cho biết mình cũng đã từng được hợp tác với một vài brand như BoBui, Teelab… và ngoài ra thì thỉnh thoảng anh chàng cũng nhận pro cho một số brand game nữa. Dù chăm chỉ nhận các job là vậy nhưng anh chàng cũng luôn giữ được cân bằng về mặt thời gian và không bỏ bê việc học của mình. Do vậy nên thành tích học tập trên lớp của anh chàng cũng luôn được tốt và ổn định. Sắp tới, Minh hy vọng bản thân có thể phát triển thêm về mảng tiktok cũng như instagram của mình để có thể được như Facebook ở hiện tại.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, là câu nói yêu thích nhất của anh chàng. Minh chia sẻ rằng bản thân rất thích câu nói này bởi vì nó giúp cho cậu luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để có thể sớm đạt được những thành công cho riêng mình. Hy vọng rằng với những cố gắng và nỗ lực đó thì Minh sẽ sớm có thể hoàn thành ước mơ của mình.

Facebook hiện tại của Minh nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng với khoảng hơn 7000 follower và 2117 bạn bè. Mỗi bài đăng của Minh cũng nhận được trung bình khoảng 1000 lượt like cùng 250 – 300 comment tất cả, ngoài ra thì số lượng người theo dõi story của anh chàng cũng rơi vào khoảng 1100 – 2000 lượt xem mỗi story.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN NHẬT MINH

– NĂM SINH: 2005

– QUÊ QUÁN: Phủ Lý – Hà Nam

– BẠN BÈ: 2117

– FOLLOWER: 7417

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 250 – 300 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1100 – 2000 lượt xem

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY