Advertisements

Nguyễn Thu Hằng  sinh năm 2000 đến từ Cao Bằng. Sở hữu gương mặt và thân hình đầy quyến rũ Thu Hằng đã đạt được nhiều thành tựu dành riêng cho bản thân và công việc của mình. Hiện tại cô nàng đang theo ngành mẫu ảnh. Chuyên về thời trang và có kiến thức về design đã giúp Hằng dần khẳng định những bước chân thành công trên con đường của mình.

Hiện tại cô nàng đang là sinh viên của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền với chuyên ngành đa phương tiện. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường 10x luôn đạt được thành tích học sinh khá giỏi và đặc biệt trong kì thi THPT Quốc Gia Thu Hằng đã đạt được 27.4 điểm thi đại học khối C. Nhờ sự cố gắng tửng ngày để học hỏi và hoàn thiện bản thân từ thế hệ các anh chị đi trước. Không ngừng tiếp thu mọi kiến thức mới liên quan đến lĩnh vực mình đang theo đuổi, Thu Hằng dần tiếp cận và khai thác toàn diện thị trường mà cô nàng quan tâm.

Sự tìm hiểu kĩ càng và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân,  đã giúp cô nàng ít gặp khó khăn gì đáng kể trong lúc theo đuổi đam mê và sự nghiệp. Kèm theo đó Thu Hằng còn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người anh chị và bạn bè trong nghề. Việc nổi tiếng trên mạng đã giúp cô nàng khai thác triệt để khả năng của bản thân,  biết những khía cạnh ưu tú của mình để tập trung vào nó.  Ngoài ra nổi tiếng giúp Thu Hằng được nhiều nhãn hàng ngỏ ý hợp tác mang đến thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Được biết cô nàng cũng gặt hái được nhiều thành tích sau bao khó khăn.  Trước tiên là thêm phần thu nhập cho bản thân,  sau đó bản thân ngày càng hoàn thiện, đi kèm với xây dựng hình ảnh,  thương hiệu cho chính mình.  Cô nàng còn hợp tác với các nhãn hàng có tiếng như: “Clownz, Sadboiz, Davis, Degrey, RHEA, Cesar, YnBclub, Saintbeau “.

Theo đuổi đam mê của mình, 10X đặt ra phương châm cho bản thân: “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình“. Bởi vậy Thu Hằng luôn trau dồi cho mình kinh nghiệm, tính kiên trì, cố gắng mỗi ngày để chạm đến thành công. Hiện nay Thu Hằng đang sở hữu cho mình 8324 lượt theo dõi và 2051 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng hot girl 10X luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với 500 like và 150 lời bình luận. Bên cạnh đó story của cô nàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của netizen với 800 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN:NGUYỄN THU HẰNG

– NĂM SINH: 2000

– QUÊ QUÁN: CAO BẰNG

– BẠN BÈ:  2051 người

– FOLLOWER: 8324 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 150 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 800 lượt xem

 

 

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY