Advertisements

Nguyễn Thị Phương Uyên sinh năm 1999 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Với vẻ ngoài đầy đặn, năng động không kém phần dịu dàng cùng năng khiếu vốn có, Phương Uyên đã khiến dân tình ngưỡng mộ và mong chờ cô nàng tạo dấu ấn cho làn sóng KOLs Việt Nam.

Được biết, Nguyễn Thị Phương Uyên đang là sinh viên trường Đại học HUFLIT chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Với tình hình đất nước trên đà phát triển, việc trau dồi và sở hữu cho riêng mình một ngôn ngữ lưu loát để phục vụ cho công việc và mong muốn cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn, Phương Uyên rất yêu ngoại ngữ và lựa chọn Tiếng Anh là “người bạn đồng hành” cùng cô nàng phát triển công việc và kết nối với dân bản xứ trên toàn Thế giới. Để thực hiện được mơ ước trở thành một chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp, mục tiêu đầu tiên của Phương Uyên là tốt nghiệp Đại học với kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, việc hòa hợp giữa sở thích với ngoại ngữ là điều mà Phương Uyên đã và đang cố gắng. Để cuộc sống trở nên muôn màu muôn vẻ thì âm nhạc cải thiện tâm hồn, thực hiện các món ăn ngon cho gia đình, tạo nên những cái đẹp về ngoại hình đặc biệt là lĩnh vực make up luôn chiếm hầu như thời gian rảnh của Phương Uyên vì vậy một ngày của cô nàng 9X này trôi qua luôn luôn thú vị và mới mẻ.

Phương Uyên mạnh dạng chia sẻ: “Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.”, quan điểm này đã thể hiện rõ tính cách của Phương Uyên, cô nàng bản lĩnh cho phép mình va chạm với những thử thách, các chướng ngại vật xung quanh để từ đó phát triển bản thân và lập nên những thành tích tưởng chừng như nhỏ bé nhưng đâu ai biết được nếu không thử trải qua thì chắc có lẽ những thành tích bé nhỏ ấy cũng chẳng tồn tại cho dù có đủ sức đi chăng nữa.

Hiện tại, Phương Uyên đang sở hữu cho mình trên 700 lượt theo dõi và hơn 2.300 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng hot girl 9X luôn nhận được sự tương tác tích cực với hàng trăm lượt like, nhiều lời khen ngợi thành tích và vẻ ngoài tươi tắn của mình. Bên cạnh đó story của cô nàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của Netizen với khoảng từ 600 – 1.000 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG UYÊN

– NĂM SINH: 1999

– QUÊ QUÁN: Thành phố Hồ Chí Mình

– BẠN BÈ: 2.305 người

– FOLLOWER: 744 lượt theo dõi

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 300 – 400 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Trên 30 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 600 – 1.000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY