Advertisements

Nguyễn Thị Minh Trang sinh năm 2003 ở Quảng Bình. Là một cô nữ sinh sở hữu một gương mặt xinh đẹp và tươi sáng, Nguyễn Thị Minh Trang sẽ sớm trở thành “nàng thơ” được cộng động mạng yêu quý.

Nguyễn Thị Minh Trang sở hữu một thân hình cân đối và một gương mặt xinh đẹp với những đường nét hoàn hảo pha chút trong sáng ngây thơ  khiến cô nàng giống như một một viên kẹo ngọt có khả năng làm “tan chảy” trái tim của bất kỳ ai. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp của mình, Nguyễn Thị Minh Trang còn là một cô nàng hiền lành đáng yêu và rất giỏi về makeup và chụp ảnh. Với sự xinh đẹp và thu hút của mình, Nguyễn Thị Minh Trang chắc chắn sẽ trở thành một cô nàng được nhiều người yêu mến.

Được biết Nguyễn Thị Minh Trang vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia và đang chuẩn bị hành trang để chinh phục ước mơ của mình ở một môi trường mới- trường HULFIT chuyên ngành về ngôn ngữ anh. Là một cô nàng đầy hoài bão, Nguyễn Thị Minh Trang luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Khi được hỏi về những thành tích của cô nàng, Minh Trang chia sẻ rằng: “Trong học tập từ nhỏ đến cấp 3 em luôn đạt học sinh giỏi-khá. Luôn được đảm nhận làm cán bộ lớp và tham gia nhiều hoạt động văn nghệ của trường. Đặc biệt em có tài năng ca hát và hội hoạ nên em được đảm nhận mọi hoạt động và có các giải của trường. Dù là những thành tích nhỏ nhưng em cảm thấy bản thân cũng rất tốt rồi và trong tương lai em sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và cả công việc.”

Hiện tại, Nguyễn Thị Minh Trang cũng đang nỗ lực tập trung vào việc  hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa để có thể phát triển hơn trong tương lai sắp tới đồng thời cô nàng cũng chăm chỉ để có thể chạm được ước mơ của mình là trở thành một cô doanh nhân thành đạt. Bởi vì đối với cô nàng :”Nếu bạn muốn có một cuộc sống tốt nhất thì hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và đừng bận tâm những lời nói ngoài kia bởi cuộc sống này được tạo ra từ chính bạn!”. Với sự trưởng thành cộng với tài năng của mình, Minh Trang chắc hẳn sẽ là một nàng được Netizen săn đón trong thời gian sắp tới. 

Hiện nay, Facebook của Nguyễn Thị Minh Trang có 1348 bạn bè với 1965 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được khoảng 500-600 like và 20-40 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: NGUYỄN THỊ MINH TRANG

NĂM SINH: 2003

QUÊ QUÁN: Quảng Bình

BẠN BÈ: 1965 người

FOLLOWER: 6923 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500-600 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 20-40 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY:  600 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY