Advertisements

Nguyễn Thị Minh Anh là một trong cộng đồng Gen Z hiện nay, đến từ thành phố Hà Nội – Thủ đô Việt Nam xinh đẹp. Minh Anh là cô nàng đáng yêu với nụ cười làm xao xuyến “friend zone” lẫn Cộng đồng mạng.

Nguyễn Thị Minh Anh sinh năm 2006 và đang là học sinh cấp 3 tại trường THPT tại Huyện Mỹ Đức – phía Nam Hà Nội. Ngoài thành tích học tập “đáng gờm” của cô nàng Gen Z này, cô nàng còn tích cực tham gia các phong trào lớn nhỏ và các hoạt động ngoại khóa trong ngoài trường mà cô nàng chính là người dẫn chương trình Team Building, các hoạt động tập thể mang tính xây dựng và kết nối cộng đồng. Nhờ đó, Minh Anh đã sớm hòa nhập vào “công cuộc” trở thành một trong những bản trẻ có năng khiếu MC linh hoạt nhất tại thời điểm bấy giờ.

Được biết Minh Anh đam mê trong lĩnh vực quan hệ cộng chúng, ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, mỗi ngày Minh Anh luôn mong muốn ngày mai sẽ có thêm nhiều điều mới được tiếp nạp vào “rương kiến thức” sâu rộng mà cô nàng đang sở hữu, vì vậy mà Minh Anh không ngừng tìm tòi, học hỏi các thông tin ở nhiều lĩnh vực như: tự nhiên xã hội, giáo dục, pháp luật, nghệ thuật,..v..v.. . Ngoài ra, ngày đêm rèn luyện kỹ năng sử dụng vốn từ ngữ phong phú, đa dạng sao cho hợp lý, tạo ấn tượng và người nghe dễ ghi nhớ, đi vào lòng người là điều mà Minh Anh đang muốn hướng đến. Mục tiêu sắp tới của Minh Anh chính là cố gắng học tập thật tốt để thi đỗ vào Học viện Báo chí & Tuyên truyền (Hà Nội).

Với tính cách ngay thẳng, chính trực và kiên định, Nguyễn Thị Minh Anh đã gây ấn tượng với Cộng đồng mạng bằng quan điểm: “Đừng áp đặt suy nghĩ của bạn lên người khác và đừng bắt người khác làm theo mình”. Mỗi người một cuộc sống, mỗi người một suy nghĩ, ý kiến khác nhau, Minh Anh đã vô cùng tin tưởng vào quyết định của bản thân và tự tin rằng sẽ vượt qua các rào cản, thử thách phía trước. 

Đến nay, trang cá nhân của Nguyễn Thị Minh Anh đang có gần 6.000 lượt follow cùng 2.000 bạn bè tương tác. Mỗi status kèm hình ảnh, cô nàng đều nhận được trung bình khoảng 600 lượt like và 100 bình luận tích cực.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN THỊ MINH ANH

– NĂM SINH: 2006

– QUÊ QUÁN: Hà Nội

– BẠN BÈ: 2000 người

– FOLLOWER: 5.949 lượt theo dõi

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 600 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 700-1000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY