Advertisements

Nguyễn Thị Mai Hương sinh năm 2003, đến từ tỉnh Nghệ An. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu và tài năng, Mai Hương đã sớm mang hình ảnh của mình gây ấn tượng đến cộng đồng mạng. Hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều ấn tượng đến với Netizen. Được biết, Nguyễn Thị Mai Hương là học sinh ưu tú thời học cấp 3, Mai Hương đã có thành tích học tập đúng chất “con nhà người ta” với nhiều bằng khen học sinh giỏi suốt 12 năm liền; đồng thời, cô nàng cũng đạt giải Nhì của đội tuyển môn Văn cấp tỉnh tại Nghệ An. Ngoài việc học, Mai Hương rất tích cực tham gia các phong trào ngoại khóa, các Câu lạc bộ mang tính chất cải thiện kỹ năng mềm và nhiều tổ chức sự kiện lớn nhỏ khác nhau, Mai Hương mong muốn mình có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực để biết thêm kiến thức. Bên cạnh đó, Mai Hương cố gắng trau dồi đạo đức, học hỏi thêm kỹ năng về Tin học và Tiếng Anh.

Hiện tại, Nguyễn Thị Mai Hương đang là sinh viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế – Khoa quốc tế. Trong suốt quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm, từ đó Mai Hương tích góp được kiến thức về kinh doanh, về lĩnh vưc truyền thông và tài viết lách, thích hợp cho vị trí Content Writer, đó cũng là điều kiện để thêm bước ngoặc thăng tiến trên con đường học vấn của Mai Hương ở giảng đường Đại học. Ước mơ của Mai Hương sau này có thể trở thành một chuyên viên kinh doanh Xuất nhập khẩu. Đây cũng là lĩnh vực đang hot hiện nay và đang trên đà phát triển toàn thế giới.

Cô nàng 10X chia sẻ: “Khi cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ lại mở ra”, với độ tuổi còn khá trẻ.Mai Hương cho phép bản thân mình có nhiều trải nghiệm và cơ hội được quyền thất bại nhưng không quá 2 lần, cô nàng luôn sống với tinh thần tích cực và yêu đời để có thêm nhiều may mắn. Mai Hương tin chắc rằng thành công đang đợi mình ở phía trước nên cứ tiếp tục làm tốt công việc của mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra ở một tương lai không xa.

Hiện nay, Facebook của Nguyễn Thị Mai Hương đang sở hữu 1.250 lượt theo dõi và 1.700 bạn bè. Với lượt tương tác của khá đông đảo cộng đồng mạng và bạn bè, Mai Hương nhận được khoảng 500-600 lượt like cùng nhiều lời bình khen ngợi thành tích học tập và các hoạt động đạt được nhiều ấn tượng. Ngoài ra, mỗi Story của cô nàng còn chiếm khoảng hơn 600 lượt xem.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN THỊ MAI HƯƠNG

– NĂM SINH: 2003

– QUÊ QUÁN: Nghệ An

– BẠN BÈ: 1.700 người

– FOLLOWER: 1.250 lượt theo dõi

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500-600 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 80-100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 600 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY