Advertisements

Nguyễn Thị Hồng Nhung sinh năm 1999 đến từ thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk có gương mặt xinh đẹp cùng những đường nét hài hòa vì vậy cô nàng luôn nhận được sự quan tâm và cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Nguyễn Thị Hồng Nhung sinh ngày 8/4/1999 đến từ Buôn Ma Thuột sở hữu gương mặt xinh xắn với đôi mát to, chiếc mũi cao và đôi môi đầy đặn. Được biết hiện nay Hồng Nhung đang là sinh viên trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành ngôn ngữ anh. Không những xinh đẹp, Hồng Nhung cũng rất tài năng khi từng là học sinh trường chuyên Nguyễn Du, thành phố Buôn Ma Thuột, từng là video editer và translator của 1 fanpage tâm lý học. Xinh đẹp và tài năng, cô nàng hứa hẹn sẽ là cái tên đầy triển vọng trong tương lai.

Hồng Nhung có niềm đam mê với lĩnh vực makeup, review mỹ phẩm, quần áo và phụ kiện thời trang. Với niềm đam mê đó, cô nàng mong rằng trong tương lai có thể viral hơn để có thể trở thành 1 influencer và KOL trong tương lai, lan tỏa năng lượng tích cực đến những bạn từng bị bodyshaming .Ngoài ra Hồng Nhung cũng có đam mê với ngành streamer giải trí và đang trên con đường đến gần hơn với đam mê này. Để có thể thực hiện được Hồng Nhung vẫn luôn cố gắng trau dồi, tích lũy và hoàn thiện bản thân hơn. Hồng Nhung quan điểm rằng :”You’re beautiful and gorgeous in your own way ” cũng có nghĩa là bạn xinh đẹp và tỏa sáng theo cách của riêng bạn, có lẽ cô nàng muốn nhắn nhủ tới bản thân và những bạn gái khác rằng mỗi người chúng ta luôn có những vẻ đẹp riêng, đừng tự ti về bản thân mà hãy tự tin hơn, xinh đẹp và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Hiện nay Facebook của cô nàng sở hữu 3904 bạn bè và 1703 người theo dõi, mỗi bài viết của cô nàng cũng nhận được sự tương tác nhiệt tình và quan tâm từ cộng đồng mạng với hơn 300 – 400 lượt thích và 50 bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

– NĂM SINH: 1999

– QUÊ QUÁN: BUÔN MA THUỘT

– BẠN BÈ: 3902 người

– FOLLOWER: 1703 người

– SỐ LIKE TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 300 – 400 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 50 người

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 700 – 1000 người

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY