Advertisements

Nguyễn Thanh Trúc sinh năm 2003 – Nick name: Trúc Thanh, hiện Trúc Thanh đang là sinh viên ngành Dược của trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Cô nàng được quan tâm đến với phong cách ấn tượng và lượng follower cao trên MXH. Đó là điều giúp cô nàng chiến thắng Cuộc thi Ảnh Story Nổi Bật được Công ty BEEKOLS tổ chức do Nhãn hàng LEECOSMETICS tài trợ vào tháng 09/2021. 


Thông qua Facebook, Trúc Thanh đã tình cờ biết đến Beekols từ bài đăng tuyển dụng. Cô nàng nhanh chóng tìm hiểu và cảm thấy tin tưởng Beekols. Trúc Thanh quyết định liên hệ và được chị Xuân Hoàng tận tình hướng dẫn chi tiết về quy trình tiếp cận các nhãn hàng, thương hiệu một cách nhanh, hiệu quả nhất.

Trong thời gian Trúc Thanh là thành viên của Beekols, sự nhiệt tình hỗ trợ của các anh chị tại đây đã tạo nên một phần động lực giúp Trúc Thanh càng cố gắng hơn trên con đường trở thành một KOL chuyên nghiệp. Đồng thời, Trúc Thanh cũng được Cộng đồng mạng đặc biệt là  Gen Z, nhiều nhãn hàng biết đến từ bài viết review về cô nàng 10X này.

Nhờ vào các buổi họp mặt trực tuyến mà biết được cảm nhận của Trúc Thanh về Beekols, Trúc Thanh chia sẻ: “Beekols là một nơi mà mọi người có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển, cũng là một nơi có rất nhiều KOL tham gia với nhiều phong cách, màu sắc khác nhau để các nhãn hàng quan tâm và lựa chọn phù hợp với dịch vụ, sản phẩm”.

Ngoài ra, Trúc Thanh cũng không quên đưa lên ví dụ điển hình về lợi ích khi tham gia vào tập thể KOLs của Bee: ” Beekols có nhiều cuộc thi và giải thưởng cao làm động lực cho em cùng các KOL khác chủ động phát triển bản thân, học hỏi và phát triển hơn. Bên cạnh đó, trong tương lai cũng được nhiều cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng hơn.” Thời gian Trúc Thanh gắn bó với Beekols, cô nàng không ngại góp ý để công ty ngày một phát triển hơn. Mong muốn hiện tại của cô nàng là được trở thành một trong sự lựa chọn của các thương hiệu, nhãn hàng.

Nguyễn Thanh Trúc biết đến cuộc thi đăng ảnh do Beekols tổ chức và tích cực tham gia, nội dung cuộc thi nhằm công nhận sự yêu mến của cộng đồng mạng với các thí sinh trong cuộc thi, với mỗi hình ảnh thí sinh chia sẻ trên Story – Facebook trong 10 ngày nhận được lượt view cao nhất sẽ giành được giải thưởng 300.000 VND cùng bài phỏng vấn được ghim ở đầu trang BEEKOLS. Trúc Thanh đã thể hiện rõ sự thần thái của mình trên từng “outfit” và may mắn đạt Giải nhất cuộc thi đăng ảnh nổi bật được LEECOSMETICS tài trợ.

Khi tham gia cuộc thi, Trúc Thanh không nghĩ mình sẽ nhận được giải cao nhất nhưng kết quả vô cùng bất ngờ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cô nàng đáng yêu này. Với cuộc thi nho nhỏ này, Beekols hi vọng sẽ đem lại động lực và tạo nền tảng vững chải để Trúc Thanh cùng các KOL khác thực hiện được ước mơ của mình.

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY