Advertisements

Nguyễn Thanh Thảo sinh năm 2004 đến từ Thừa Thiên – Huế, nhắc đến xứ Huế chắc hẳn ai cũng nhớ đến hình ảnh người con gái với tà áo dài tím mộng mơ nhưng Nguyễn Thanh Thảo đã trở thành một “hiện tượng” nữ sinh thành phố Huế bức phá với ngoại hình đầy cá tính nhưng không thể thiếu nét thùy mị, pha màu giữa cổ điển và hiện đại gây chú ý cộng đồng mạng dạo gần đây.

Nguyễn Thanh Thảo hiện đang học tập tại trường THPT Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Với học lực khá giỏi và đam mê điện ảnh, Thanh Thao có ước mơ sẽ thi đỗ vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM. Để chuẩn bị hành trang cho con đường dài phía trước, Thanh Thảo đã và đang là leader của Team Diễn viên Đà Thành để xây dựng nền tảng cho công việc với mục tiêu là trở thành Diễn viên Sân khấu kịch và Thanh Thảo cũng nhận khá nhiều lời mời hợp tác quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng, thương hiệu, cụ thể là làm mẫu ảnh cho sản phẩm Xịt tóc bưởi thiên nhiên. Bên cạnh đó, Thanh Thảo còn trau dồi thêm kiến thức ở lĩnh vực MC, ngành nghề “cánh tay trái” của cô nàng sau này và cô gái xứ Huế đã đạt Giải MC Triễn vọng trong Cuộc thi Speak up vào năm 2020.

Câu nói mà Nguyễn Thanh Thảo tâm đắc đó là: “Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”, cho thấy cô nàng có một ý chí kiên cường, bản lĩnh và gan dạ, Thanh Thảo không ngại chia sẻ rằng cô nàng luôn sẵn sàng đối đầu với các tình huống xung quanh và tìm hướng giải quyết công việc hợp lý, hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, cô nàng luôn mong muốn sự nổ lực và cố gắng của mình ở hiện tại sẽ có được kết quả viên mãn ở tương lai. Hi vọng Thanh Thảo sẽ sớm đạt được mong muốn và thành công trên con đường hướng đến nghệ thuật Sân khấu mà cô đã chọn.

Hiện tại, Nguyễn Thanh Thảo đang sở hữu khoảng hơn 1.000 lượt follow trên trang cá nhân kèm với những bài đăng tải nhận được xấp xỉ con số 400 lượt like, Thanh Thảo nhận được “cơn mưa” bình luận tích cực liên tục khoảng 100 lượt từ phía cộng đồng mạng và hơn 500 bạn bè.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN THANH THẢO

– NĂM SINH: 2004

– QUÊ QUÁN: Thừa Thiên – Huế

– BẠN BÈ: 500 người

– FOLLOWER: 1.003 lượt theo dõi

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 400 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100 lượt bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY:  500 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY