Advertisements

Nguyễn Thành Đạt sinh năm 2002 đến từ Đồng Tháp. Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt chuẩn “soái ca”. Thành Đạt đa tài này còn là một Kols tài năng. Khiến hàng ngàn trái tim của các nữ sinh xao xuyến. Anh chàng này từng được biết đến qua các sản phẩm quảng cáo cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó, 10X hiện đang là một trong những gương mặt hot Tiktok sở hữu được nhiều người theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại Thành Đạt đang là sinh viên của trường  CĐ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI với chuyên ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH. Khi còn là học sinh anh chàng nhiều năm đạt được thành tích học sinh giỏi của trường và tích cực tham gia vào các cuộc thi văn nghệ, học sinh giỏi của tỉnh. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp chuẩn “soái ca”, cùng chiều cao lý tưởng. Dương Kiệt còn là một người đầy khát vọng. Bên cạnh với ước mơ được trở thành một nam doanh nhân thành công và tiktoker đình đám trên mạng xã hội, anh chàng 10x còn có niềm đam mê với công việc trở thành gương mặt đại diện trong làng KOL chuyên nghiệp.

Sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên các trang mạng xã hội đã mở ra rất nhiều cơ hội trong công việc cho Nguyễn Thành Đạt. Để theo đuổi đam mê, Thành Đạt đã đặt ra cho mình phương châm: ”Hãy hòa nhã với những kẻ dở hơi. Ai biết được ngày sau và khi đó bạn có thể phải làm việc cho một kẻ như vậy”. Nhờ gieo trồng ” hạt giống ” từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thành Đạt dường như đã đạt được nhiều thành tựu riêng cho bản thân và công việc của mình. Nhờ vào sự chăm chỉ không ngừng nghỉ tin chắc rằng cái tên Nguyễn Thành Đạt trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều “trái ngọt” hơn nữa.

Hiện nay Thành Đạt đang sở hữu cho mình 2662 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng hot boy 10x luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với 1000 like và gần 100 lời bình luận. Bên cạnh đó story của anh chàng miền tây này cũng thu hút không kém sự quan tâm của netizen với 1000 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN THÀNH ĐẠT

– NĂM SINH: 2002

– QUÊ QUÁN: ĐỒNG THÁP

– BẠN BÈ: 2662 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Gần 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1000 lượt xem

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY