Advertisements

Nguyễn Thái Bảo sinh năm 2000 đến từ Thành phố Bến Tre. Với vẻ nam tính, điển trai và tài năng của mình, Thái Bảo đã được số đông chị em phụ nữ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung để mắt đến dạo gần đây.

Nguyễn Thái Bảo tốt nghiệp Trường Đại học FPT với chuyên ngành Truyền thông và Sự kiện. Anh chàng 10X này đã can đảm chọn cho mình một con đường riêng để đi đến thành công, danh vọng dù anh thừa biết rằng con đường ấy nhiều thử thách cũng không ít cám dỗ đang chờ đợi anh nhưng anh đã chấp nhận vì Thái Bảo sinh ra là để vượt qua thử thách. Nhờ đó mà anh chàng này dần trở thành “tản đá cứng cáp và to lớn”.

Hiện tại, Thái Bảo đang là một diễn viên tự do, song đó anh cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng như King Coffee, X-Men,… . Và mơ ước duy nhất của Thái Bảo chính là trở thành một nam diễn viên chuyên nghiệp. Để nuôi ước mơ ấy, chàng trai này đã và đang cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng diễn xuất cùng kiến thức mới ở nhiều lĩnh vực khác qua việc đọc sách báo. Hơn thế nữa, việc rèn luyện thể lực để có được thân hình săn chắc cũng là yếu tố quan trọng đối với Thái Bảo.

Trong một buổi phỏng vấn nhỏ, Thái Bảo cũng không ngần ngại chia sẻ, anh mong muốn mình trở nên gan dạ, bản lĩnh hơn nữa để bản thân anh hoàn thành các vai diễn một cách tốt nhất không những cho bản thân anh mà còn góp phần giúp ngành điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển và sánh tầm với các quốc gia khác.
Chúc Thái Bảo đạt được nhiều thành công, được cộng đồng mạng và nhiều khán thính giả yêu mến, ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật này nhé.

Đến thời điểm hiện nay, trang cá nhân của Nguyễn Thái Bảo đã có 1.780 lượt follow và tương tác cùng 2400 bạn bè. Thái Bảo cũng thường đăng tải những tấm hình khi tham gia dự án, anh nhận được trung bình hơn 300 lượt like cho mỗi bài đăng với trên 30 lời bình luận khen ngợi từ bạn bè và cư dân mạng.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN THÁI BẢO

– NĂM SINH: 2000

– QUÊ QUÁN: TP. Bến Tre

– BẠN BÈ: 2400 người

– FOLLOWER: 1.780 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Hơn 300 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Gần 30 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: Gần 400 lượt xem

 

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY