Advertisements

Nguyễn Quỳnh Anh – Cô nàng sinh năm 2002 đến từ Hà Nội có gương mặt xinh đẹp cùng thành tích học tập khủng. Với những lợi thế đó, Quỳnh Anh đang là cái tên được mọi người quan tâm và hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Nguyễn Quỳnh Anh sinh ngày 18/7/2002 hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội, được biết Quỳnh Anh đang là sinh viên Quản trị Du lịch và Dịch vụ thuộc Viện hợp tác Quốc tế Đại học Thương Mại. Quỳnh Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng những đường nét hài hòa và thần thái cuốn hút. Ngoài ra cô nàng còn khiến CĐM ngưỡng mộ bởi tài năng của mình khi sở hữu khối thành tích khủng với 12 năm học sinh khá, giỏi; Đạt giải 3 cuộc thi nhảy Sony Show 2019; Giải nhóm nhạc được yêu thích nhất Hola Showcase. Xinh đẹp và tài năng, Quỳnh Anh sẽ là cái tên hứa hẹn sẽ bùng nổ và thành công hơn trong tương lai.

Quỳnh Anh chia sẻ rằng cô nàng có niềm đam mê với lĩnh vực nhảy và kinh doanh, được biết Quỳnh Anh hiện đang là dancer của một nhóm nhạc tại Hà Nội. Với niềm đam mê ấy, Quỳnh Anh hi vọng rằng trong tương lai có thể lấy được bằng Đại học loại Giỏi và có được những cơ hội thực tập để tích luỹ kinh nghiệm. Sau khi có kinh nghiêm Quỳnh Anh mong muốn có thể tự mở khách sạn hoặc homestay do cô nàng quản lý. Quỳnh Anh luôn nhắc nhở bản thân không được ngừng cố gắng, ngừng nỗ lực và tuyệt đối không được mất niềm tin vào bản thân vì “Be yourself, trust yourself”. Hi vọng với sự cố gắng không ngừng của mình, Quỳnh Anh sẽ thực hiện được những ước mơ của mình nhé.

Hiện nay Facebook của Quỳnh Anh đang có 1205 bạn bè và 4200 người theo dõi. Mỗi bài viết của cô nàng cũng nhận về nhiều tương tác tích cực và cơn mưa lời khen từ CĐM với khoảng 150 – 300 lượt thích và 20 bình luận. Ngoài ra Quỳnh Anh còn từng nhận quảng cáo cho đồng phục Hải Anh.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN QUỲNH ANH

– NĂM SINH: 2002

– QUÊ QUÁN: HÀ NỘI

– BẠN BÈ: 1205 người

– FOLLOWER: 4200 người

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 150 – 300 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 20 người

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: 1000 người

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY