Advertisements

Nguyễn Ngọc Thanh Đoan sinh năm 2006 đến từ tỉnh Khánh Hòa – Thành phố Nha Trang. Cô nàng 10X nhỏ nhắn, thân hình mảnh mai với vòng eo “con kiến”, không chỉ có sự quyến rũ đôi khi còn thể hiện sự cá tính dần đang được cộng đồng mạng quan tâm đến với nhiều hình ảnh độc đáo, gây sự chú ý đa số các Gen Z ngày nay.

Hiện tại, Thanh Đoan đang là sinh viên của trường Đại học Nguyễn Hiền và ngày càng hoàn thiện mình tại thành phố Nha Trang. Được biết, Thanh Đoan luôn đạt thành tích tốt nhất trong quá tình học tập của mình vì vậy cô nàng luôn nhận được sự yêu mến của thầy cô và bạn bè. Song song việc học, Thanh Đoan dành thời gian để bồi dưỡng kiến thức cho lĩnh vực mà cô nàng đam mê và muốn hướng đến trong tương lai, lĩnh vực mẫu ảnh đang là ngành nghề hot hiện nay và được nhiều giới trẻ yêu thích và lấy đó làm mục tiêu để cố gắng từng ngày, trau dồi, học hỏi nhiều từ tạp chí, sách báo…, nghệ thuật tạo nên sự sáng tạo trong ngành nghề này đã thu hút khiến Thanh Đoan sớm đặt mục tiêu sẽ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp PR cho các nhãn hàng lớn và sẽ tự kinh doanh mở shop thời trang cho riêng mình. Ngoài ra, Thanh Đoan cũng mong muốn mình được mọi người biết đến  với vai trò là một KOL Tiktok.

Thanh Đoan chia sẻ: “Cố gắng thì trời cho, so đo thì trời lấy”, đấy là câu châm ngôn sống của cô nàng trẻ tuổi này nên Thanh Đoan không ngừng cố gắng, không ngừng sống theo kim chỉ nam của mình để sớm ngày đạt được thành công trong cuộc sống và con đường sự nghiệp đang trải dài phía trước.

 

Trang cá nhân của Nguyễn Ngọc Thanh Đoan đang có trên 3.587 lượt theo dõi và khoảng 1.300 bạn bè. Với mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với hơn 1.300 like. Bên cạnh đó, Story của cô nàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của Netizen đạt con số ấn tượng trên dưới 3.000 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

 

– HỌ TÊN: NGUYỄN NGỌC THANH ĐOAN

– QUÊ QUÁN: Thành phố Nha Trang

– BẠN BÈ: 1.300 người

– FOLLOWER: 3.587 lượt theo dõi

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: Trên 1.300 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: Hơn 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: Trên 3.000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY