Advertisements

Nguyễn Ngọc Linh San ( hay còn gọi là Kaity Nguyễn ) sinh năm 2000 hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Lạng Sơn. Với khuôn mặt xinh đẹp , đường nét quyến rũ cùng thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, cái tên Linh San đang được kha khá các nhãn hàng để mắt đến và muốn ngỏ lời hợp tác.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Linh San hiện đang có đam mê mãnh liệt với makeup và mọi thứ liên quan đến làm đẹp. Với lợi thế gương mặt với đường nét cân xứng, quyến rũ, những hình ảnh của Linh San chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được vô số lời khen và tương tác từ phía bạn bè cũng như cộng đồng mạng .

Linh San cũng không ngần ngại khi chia sẻ quan điểm của bản thân rằng: “Hãy tự nhủ với trái tim mình rằng nỗi sợ đau khổ còn tồi tệ hơn cả đau khổ. Nhưng không có trái tim nào lại đau khổ khi lên đường tìm kiếm ước mơ của nó ”. Hiện nay Linh San đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một makeup artist chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cô nàng còn muốn thành người thật sự có sức ảnh hưởng đến xã hội, để có thể đứng ra bảo vệ và đòi lấy quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ+.Để đạt được mục đích mà Linh San đề ra, cô nàng cho rằng trước hết chắc chắn bản thân sẽ cố gắng trao dồi thật nhiều kiến thức, có một nền tảng vững chắc để làm trụ vững chắc một bàn đạp thúc đẩy bản thân để ngày càng hoàn thiện bản thân. Ngày càng mạnh mẽ để thực hiện từng bước cho tương lai không chỉ của bản thân mà còn là tương lai của những bạn thuộc cộng đồng LBGT được tự tin hơn, được tôn trọng hơn và hơn hết các bạn sẽ không bị phân biệt kỳ thị như hiện tại.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Hiện nay, Facebook của Linh San có 1500 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè cũng như cộng đồng mạng.Linh San cũng đã từng hợp tác cũng như PR sản phẩm cho một số nhãn hàng như : Lanbena, son kimuse, son Dolly, Perfect Diary ,…….

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: NGUYỄN NGỌC LINH SAN

NĂM SINH: 2000

QUÊ QUÁN: LẠNG SƠN

– FOLLOWER: 1500 người

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY