Advertisements

Nguyễn Ngọc Bảo Châu sinh năm 2002 ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Là một cô sinh viên sở hữu một gương mặt xinh đẹp và tươi sáng, Nguyễn Ngọc Bảo Châu đã sớm trở thành “nàng thơ” được cộng động mạng yêu quý.

Nguyễn Ngọc Bảo Châu sở hữu một thân hình cân đối và một gương mặt xinh đẹp với những đường nét hoàn hảo tự nhiên và tươi sáng khiến cô nàn có khả năng làm “tan chảy” trái tim của bất kỳ ai. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp của mình, Nguyễn Ngọc Bảo Châu còn là một cô nàng hiền lành đáng yêu và rất giỏi về diễn xuất, thời trang và vẽ. Với sự xinh đẹp, thu hút và đa tài của mình, Nguyễn Ngọc Bảo Châu chắc chắn sẽ trở thành một cô nàng được nhiều người yêu mến.

Được biết Nguyễn Ngọc Bảo Châu đang là một nàng sinh viên Y ưu tú của trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định và học ngôn ngữ Đức tại Goethe Institut. Là một cô nàng đa tài, Nguyễn Ngọc Bảo Châu đã có thành tích học tập xuất sắc khi là học sinh chuyên Văn, từng viết truyện cho web, có bằng B1 tiếng Đức và ngoài ra cô còn là thực tập sinh tại bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc phòng và từng là Talent của công ty giải trí Điền Quân.

Bên cạnh những thành tích hiện tại của mình Nguyễn Ngọc Bảo Châu còn phấn đấu để đạt được ước mơ mình trong tương lai là trở thành Bác sĩ xét nghiệm và có công việc tay trái là được tham gia các hoạt động nghệ thuật, KOLs, diễn xuất để có thể lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người. Để có thể làm được những mục tiêu đã đặt ra, Nguyễn Ngọc Bảo Châu luôn cố gắng trải nghiệm thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm cho tuổi trẻ cũng như có một cơ hội để từng bước đạt được ước mơ của mình.

Hiện nay, Facebook của Nguyễn Ngọc Bảo Châu nhận được nhiều sự quan tâm với có 1400 bạn bè với 1872 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được khoảng 80- 500 like và10-30 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: NGUYỄN NGỌC BẢO CHÂU

NĂM SINH: 2002

QUÊ QUÁN: Thành Phố Hồ Chí Minh 

BẠN BÈ: 1400 người

FOLLOWER: 1872 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 80- 500 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 10-30 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 100-400 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY