Advertisements

Nguyễn Mai Linh sinh năm 2003 đến từ Hà Nội. Mai Linh được biết đến với hình ảnh nữ Dancer xinh đẹp với thân hình nóng bỏng và phong cách ăn mặc “chất như nước cất” nhưng không kém phần sexy girl.

Nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi hơn 21.000 người trên Facebook đã giúp cô nàng phát triển thêm về mẫu ảnh, quảng cáo các thương hiệu, pr sản phẩm và mở rộng các mối quan hệ mới.Để theo đuổi đam mê, Mai Linh ngoài việc chăm chỉ tập nhảy mỗi ngày, cô nàng cũng luôn cố gắng trau dồi từng ngày, luôn học tập tích lũy kinh nghiệm từ những người khác. Hot girl cũng chia sẻ: “Không có áp lực thì không có kim cương” chính vì vậy cô nàng 10X luôn cố gắng học hỏi, nỗ lực hết mình để bản thân ngày càng phát triển và từng bước chinh phục ước mơ.

Cho đến thời điểm hiện nay Mai Linh đang sở hữu cho mình 671 lượt theo dõi và 2636 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng cô nàng luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi trên 500 like và hơn 30 lời bình luận. Bên cạnh đó story của hot girl này cũng thu hút không kém sự quan tâm của netizen với khoảng 1000 lượt xem mỗi ngày.

Đối với Mai Linh, người trẻ không chỉ cần nhiệt huyết mà còn phải kiên trì, trau dồi kinh nghiệm mỗi ngày để bản thân tốt hơn. Dự định trong tương lai của Mai Linh là tìm kiếm thêm nhiều dự án phù hợp để có thể thử sức và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Tin chắc rằng với những lợi thế và sự cố gắng của mình, trong tương lai Mai Linh sẽ là một gương mặt nổi bật trong làng KOLS chuyên nghiệp.

 

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY