Advertisements

Nguyễn Khánh Linh là một cô nàng Gen Z xinh xắn và đáng yêu đến từ Thành phố Vinh. Với vẻ đẹp ngọt ngào, tươi trẻ như những nàng nữ xinh của xứ sở Kim chi, Nguyễn Khánh Linh luôn được mọi người yêu thích và ngưỡng mộ

.

Nguyễn Khánh Linh sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào tự nhiên với đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao thanh thoát cộng với làn da trắng hồng không tì vết làm cho Nguyễn Khánh Linh luôn trở nên nổi bật và thu hút. Bên cạnh vẻ ngoài ngọt ngào của mình, Nguyễn Khánh Linh  còn có niềm đam mê và năng khiếu trong lĩnh vực thời trang, chụp ảnh và makeup. Với sự xinh đẹp, tài năng cộng với những sức hút hiện tại của cô nàng trên mạng xã hội, Nguyễn Khánh Linh  chắc chắn sẽ trở thành một KOL yêu thích của các nhãn hàng trong thời gian tới.

Với châm ngôn sống:” Dù bầu trời có tăm tối đến thế nào đi nữa thì vẫn luôn có mặt trời, không phải ở đây thì cũng là ở nơi xa kia ” Nguyễn Khánh Linh luôn luôn tích cực và lạc quan trong cuộc sống. Với sự trưởng thành cùng những năng lượng của mình, Nguyễn Khánh Linh đang trên đường chinh phục những hoài bão trong tương lai. Theo như Nguyễn Khánh Linh chia sẻ, cô nàng đang cố gắng hết mình để trở thành một Phóng viên song song với việc trở thành một KOL influencer. Chính vì vậy, cô nàng luôn hiểu rằng bản thân mình cần phải xây dựng một tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội và nghiêm khác rèn luyện bản thân bằng cách phải chú ý tới bản thân, lời nói, hành động của mình cùng với việc trau dồi học vấn. Với sự tài năng này, Nguyễn Khánh Linh chắc chắn sẽ phát triển hơn mong đợi.

Hiện nay, facebook của Nguyễn Khánh Linh có 1304 bạn bè với 1042 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của Nguyễn Khánh Linh luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng 560 like và 367 comment. 

 THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: NGUYỄN KHÁNH LINH

NĂM SINH: 2005

QUÊ QUÁN: Thành phố Vinh

– BẠN BÈ: 1304 người

– FOLLOWER: 1042 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 560 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 70 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500-600 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY