Advertisements

Nguyễn Hải Nam sinh năm 2003 ở Quảng Ninh. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà Nguyễn Hải Nam còn là một anh chàng vô cùng tài năng khiến bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nguyễn Hải Nam là một anh chàng đầy nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng những đường nét dễ thương và dáng người ưa nhìn cùng gu ăn mặc thời thượng. Với vẻ ngoài vô cùng nổi bật của mình, Nguyễn Hải Nam là một cái tên được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích và là một chàng KOL được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”. Hiện tại, Nguyễn Hải Nam đã “bỏ túi” cho mình nhiều hợp đồng đại diện cho các nhãn hàng cũng như các sàn thương mại điện tử như: Cenly, LiveCool, Giảm cân Emoslim, Shopee, Lazada, Cooca, Gapo,…

Bên cạnh vẻ ngoài của mình, Nguyễn Hải Nam còn được yêu thích bởi tài năng “không phải dạng vừa” của mình. Anh chàng luôn khiến người khác phải ngưỡng một bởi bảng thành tích siêu giỏi khi đạt HSG lớp 12. Cùng với việc duy trì thành tích học tập đáng ngưỡng mộ Nguyễn Hải Nam còn luôn cố gắng để phát triển bản thân từng ngày với thành tích tốt trong công tác đoàn và thanh niên xung phong trực chốt covid,… Với sự trưởng thành và tài giỏi của mình, Nguyễn Hải Nam đã có được nhiều bằng khen của huyện và khu phố.

Hiện tại, Nguyễn Hải Nam đang là một du học sinh của Trường Học Viện Nhật Ngữ Kinki. Với tài năng vốn có cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Nguyễn Hải Nam đang từng bước để đi đến đam mê trở thành một nhà kinh doanh giỏi trong tương lai. Tin chắc rằng, với sự nỗ lực của mình, Nguyễn Hải Nam sẽ nhanh chóng chạm tay tới ước mơ của mình bởi vì anh chàng luôn tin rằng: “Thành công chỉ có 1% là thiên phú còn lại là 99% mồ hôi”.

Hiện nay trên facebook của mình, Nguyễn Hải Nam luôn nhận được tương tác cực khủng với 4253 bạn bè, 22758 người theo dõi. Mỗi bài đăng của Nguyễn Hải Nam nhận được khoảng hơn 1000 like và hơn 100 lượt bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

HỌ TÊN: NGUYỄN HẢI NAM

NĂM SINH: 2003

QUÊ QUÁN: QUẢNG NINH

– BẠN BÈ: 4253 người

– FOLLOWER: 22758 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100  bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 3000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY