Advertisements

Nguyễn Đào Sơn Ca sinh năm 1994  là một cô nàng xinh đẹp và đa tài của Tp. Hồ Chí Minh. Vốn là một Hotgirl nổi tiếng trên các diễn đàn mạng xã hội, Nguyễn Đào Sơn Ca luôn là một cái tên được cộng động mạng săn đón và cũng là một nàng Kol được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Nguyễn Đào Sơn Ca là cái tên khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Sở hữu gương mặt Vline cộng với đường nét sắc sảo cùng thần thái sang chảnh, yêu kiều làm cho bất kì ai cũng không thể rời mắt khỏi cô nàng. Bên cạnh đó, Nguyễn Đào Sơn Ca còn sở hữu body siêu chuẩn và gu thời trang đa dạng phong cách làm nổi bật cá tính của mình.  Song song với vẻ xinh đẹp của mình, Nguyễn Đào Sơn Ca còn còn là một cô đa tài với khả năng vượt trội trong kinh doanh, thiết kế thời trang và nhiếp ảnh. Với sự xinh đẹp và tài năng của mình, Nguyễn Đào Sơn Ca đã trở thành một nàng KOL nổi tiếng được cộng đồng mạng tin tưởng và cũng là “nàng thơ” của Logitech và các hãng game nổi tiếng khác.

Bên cạnh vẻ đẹp trời sinh của mình, Nguyễn Đào Sơn Ca còn khiến người khác ngưỡng mộ khi trở thành một nhà sáng lập trang web mua bán trực tuyến về thời trang và làm đẹp cho nam nữ. Là một cô nàng đầy hoài bão trong cuộc sống, Nguyễn Đào Sơn Ca luôn cho rằng: “Thất bại là mẹ thành công”. Chính vì vậy, cô nàng luôn nỗ lực học tập và trao dồi thêm kiến thức để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và có thể chạm tới một tương lai tốt đẹp mà cô nàng mong muốn. Được biết, Nguyễn Đào Sơn Ca không những là một cô nàng xuất sắc trong hiện tại mà suốt thời gian học tập,  Nguyễn Đào Sơn Ca 12 năm liền học sinh xuất sắc và đạt giải nhất các cuộc thi nghệ thuật ở trường. Với những trải nghiệm cùng sự bản lĩnh vốn có, Nguyễn Đào Sơn Ca đang dần bước tới ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Hiện nay, Facebook của Nguyễn Đào Sơn Ca có hơn 2500 bạn bè với hơn 126000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng 5000-6000 like và hơn 150-200 comment.

Hy vọng cô nàng xinh đẹp tài năng Nguyễn Đào Sơn Ca  sẽ sớm chạm tay tới ước mơ của mình.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: NGUYỄN ĐÀO SƠN CA

NĂM SINH: 1994

QUÊ QUÁN: Tp. Hồ Chí Minh

BẠN BÈ: 2500 người

FOLLOWER: 126000 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 5000-6000 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 150-200 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 5000-6000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY