Advertisements

Nguyễn Anh Trung – Chàng trai sở hữu body nóng bỏng “tay”, gợi cảm 6 múi thu hút trên mạng xã hội gần đây. Nguyễn Anh Trung sớm được cộng đồng mang và giới Gen Z đón nhận.

Nguyễn Anh Trung sinh năm 2003 đến từ Thành phố Hải Phòng. Anh chàng có thân hình và chiều cao lý tưởng khiến ai nấy cũng phải ngắm nhìn. Được biết Anh Trung  hiện đang là một trong các thành viên của Vũ Đoàn WeDare với vị trí một Dancer. Anh Trung sớm hoà mình vào âm nhạc từ khi còn bé và đam mê vũ đạo, từ đó anh đã chọn ngành giải trí để thăng tiến và phát triển.

Bên cạnh đó, Anh Trung còn là một người mẫu ảnh tự do đang được các thương hiệu, nhãn hiệu săn đón và đồng thời anh chàng điển trai này cũng đã đồng ý hợp tác quảng cáo cho sản phẩm của một số cửa hàng thời trang. Anh Trung cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả cao trong công việc từ ban quản lí của các cửa hàng.

Không dừng lại ở đó, nếu đưa ra dẫn chứng cho sự tài năng mà Anh Trung đang sở hữu thì ngoài là một vũ công, vừa là người mẫu ảnh, Anh Trung còn là một chuyên viên pha chế – Barista cho No. 1986 Cafe tại khu vực anh đang sinh sống, anh chàng luôn dùng cả tâm huyết của mình để thực hiện mọi thức uống mang đậm vị “Perfect” thu hút nhiều khách hàng quan tâm và thưởng thức. Với tác phong đôi khi lịch lãm, đôi khi năng động đã là một “điểm cộng” thích nghi với mọi môi trường làm việc của Anh Trung.

Tất cả những nổ lực mà Anh Trung đã và đang cố gắng hoàn thiện bản thân đều nhằm mục đích trở thành một người nghệ sĩ đa năng và thành công trên con đường nghệ thuật bởi “Không có gì là không thể nếu bạn thực sự muốn”.

Hiện nay Facebook của Nguyễn Anh Trung đang sở hữu 4000 bạn bè và 3000 người theo dõi. Anh chàng GenZ Anh Trung cũng nhận được sự tương tác nồng nhiệt từ cộng đồng mạng cũng như sự quan tâm từ gia đình và bạn bè với khoảng 700 – 1000 lượt thích cùng hơn 100 lời bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN ANH TRUNG

– NĂM SINH: 2003

– QUÊ QUÁN: Hải Phòng

– FOLLOWER: 3000 người

– BẠN BÈ: 4000 người

– SỐ LIKE TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 700 – 1000 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: 100 lượt bình luận

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: 1000 – 2000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY