Advertisements

 Nguyễn Anh Kiệt sinh năm 2005 và sống tại đất mũi Cà Mau. Anh chàng điển trai của chúng ta đang được cộng đồng mạng đề cập nhiều trên các diễn đàn “Trai xinh – Gái đẹp” dạo gần đây.

Nguyễn Anh Kiệt đang học tại Trường Trung học Phổ thông Cà Mau và giành được không ít bằng khen học sinh khá giỏi nhiều năm học qua. Với tính cách hòa đồng, nhiệt tình và vui tính, Anh Kiệt đã để lại ấn tượng sâu sắc đến không những với thầy cô, bạn bè trong nhà trường mà còn chiếm gần như tình yêu thương của mọi người xung quanh Anh Kiệt. Ngoài ra, Anh Kiệt còn có năng khiếu về nhiếp ảnh và khả năng chơi ghi-ta cực đỉnh, không khéo khiến nhiều chị em mê mẫn bởi tiếng đàn du dương đấy thôi.

Đối với Anh Kiệt, mỗi ngày khi mở mắt thức giấc thì tất cả mọi thứ đều mới mẻ, đều là một sự khởi đầu mới và tràn đầy năng lượng cho một ngày hoạt động tích cực, vì vậy mà Kiệt lấy câu nói của cô P.H: “Hello quí dị, hôm nay em đẹp không quí dị?” để động viên bản thân mình, tự tạo niềm vui trong ngày học tập và làm việc đạt hiệu quả hơn.

Mục tiêu của Anh Kiệt là trở thành một hướng dẫn viên du lịch cả trong nước và quốc tế, một ước mơ mang đầy sự trải nghiệm và khám phá. Do đó, Anh Kiệt chia sẻ để làm được điều đó thì trước tiên phải học tập thật chăm chỉ, trau dồi kiến thức và kỹ năng sống thật vững vàng. Nhưng kiến thức thì bao la và vô tận nên Anh Kiệt chọn từng bước thực hiện ước mơ với công việc có thu nhập ổn định, sau đó tiếp tục đi tìm kiến thức để học hỏi. Bên cạnh đó, Anh Kiệt cũng mong muốn mình có nghề tay trái chính là là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp cũng như một KOL nổi tiếng được cộng đồng mạng công nhận, nhiều thương hiệu và nhãn hàng biết đến anh chàng 10X này.

Hiện nay, Facebook của Nguyễn Anh Kiệt nhận được 4.343 lượt theo dõi, tương tác trên 2.500 bạn bè cùng vô số lượt bình luận khen ngợi về vẻ ngoài cũng như tài năng mà anh chàng này sở hữu.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

– HỌ TÊN: NGUYỄN ANH KIỆT

– NĂM SINH: 2005

– QUÊ QUÁN: CÀ MAU

– BẠN BÈ: 2.500 người

– FOLLOWER: 4.343 người

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: > 500 người

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: > 200 người

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: > 600 lượt

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY