Advertisements

Nguyễn Thị Ánh hay còn được gọi với cái tên Ánh Bự là một cô nàng 9x đến từ Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và gương mặt có phần hack tuổi nên Ánh luôn gây được thiện cảm từ phía mọi người. Với tính cách hoạt bát, dễ thương của mình cô nàng đã dễ dàng thu về cho mình được một số lượng người theo dõi khá ổn định.  

Hiện tại, Ánh đang là sinh viên ngành điện tử viễn thông của trường Đại học Lê Quý đôn. Ngoài việc học tập trên trường của mình ra thì cô nàng còn có đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực diễn xuất. Vì quá yêu thích nên cô nàng đã luôn dành thời gian để học hỏi cũng như là phát triển bản thân mình trong lĩnh vực này. Ánh chia sẻ rằng, trong tương lai cô mong muốn bản thân có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, được mọi người đón nhận và yêu mến. Cô nàng cũng đã bắt đầu thử sức mình từ những vai diễn nhỏ nhất để có thể học hỏi cũng như là tích lũy thêm cho bản thân những kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hy vọng rằng với sự quyết tâm và nỗ lực của mình thì Ánh sẽ sớm ngày có thể hoàn thành được ước mơ.

“Con người mất 3 năm để học nói nhưng mất cả đời để học cách im lặng” là câu nói yêu thích nhất cô nàng. Cô nàng yêu thích việc được lắng nghe và lắng nghe ý kiến từ người khác vì theo Ánh thì việc lắng nghe ý kiến từ người khác sẽ giúp cho bản thân mình có thể nhận ra những ưu – khuyết điểm của bản thân mà từ đó có thể ngày một hoàn thiện mình hơn nữa. Lắng nghe không chỉ đơn thuần là nghe người khác nói, mà còn là để hiểu, đồng cảm, cảm nhận, sẻ chia…. với người khác trong cuộc sống. Từ đó thấy được rằng cô nàng là một người rất tinh tế và thấu hiểu người khác. Thật không khó hiểu khi cô nàng lại dành được tình cảm từ phía mọi người nhiều đến như vậy.

Bằng sự tinh tế của mình mà Ánh nhận về cho mình được một số lượng người tương tác đông đảo từ phía mọi người với 800 follower và hơn 4000 bạn bè. Mỗi bài đăng của cô nàng có trung bình khoảng 600 lượt like và 100 comment, cùng với đó story mỗi ngày của cô cũng có đến 1000 lượt xem mỗi bài.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: Nguyễn Thị Ánh

– NĂM SINH: 1998

– QUÊ QUÁN: Hà Nội

– BẠN BÈ: 4300

– FOLLOWER: 800

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 300 – 600 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 50 – 100 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 700 – 1000 lượt xem

– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/anhbu0212

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY