Advertisements

Ngô Trần Kim Thoa sinh năm 2003 đến từ Kiên Giang. Nhờ vào ngoại hình quyến rũ và gương mặt độc lạ ,Kim Thoa nhanh chóng đem về cho mình khá nhiều lượt chú ý và quan tâm trên các trang mạng xã hội. Với hơn 2000 follow trên Facebook.

Kim Thoa hiện tại đang là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật theo học với chuyên ngành diễn viên. Nhờ sự nổi tiếng trên các trang MXH đã giúp Kim Thoa thay đổi nhiều trong cuộc sống. Cô nàng được nhiều người quan tâm và biết đến, có thêm nhiều sự yêu mến lời khen ngợi. Bên cạnh với ước mơ có thể trở thành một người có sức ảnh hưởng đối với công chúng và mạng xã hội, làm việc cống hiến đem đến những tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa và đặc sắc đến khán giả, Kim Thoa còn có niềm đam mê vô cùng to lớn với các lĩnh vực như diễn xuất, ca hát, chụp ảnh, quay film và thời trang. Để thực hiện được ước mơ của mình hot girl 10X đã không ngừng nỗ lực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước.

Để theo đuổi nghệ thuật, 10X đặt ra cho mình phương châm: “Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được – Thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được” Đối với người trẻ, Kim Thoa cho rằng nên trau dồi những kiến thức mà mình có để giúp đỡ lẫn nhau và thành công. Dự định trong tương lai, cô nàng sẽ tìm hiểu và trau dồi thêm kiến thức từ các anh chị đi trước, đồng thời 10X này cũng xây dựng hình ảnh riêng cho bản thân thật mới lạ và độc đáo để được nhiều người đón nhận hơn nữa.

Hiện nay Kim Thoa đang sở hữu cho mình 2031 lượt theo dõi và 2960 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng hot girl 10X luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với gần 300 like và hơn 45 lời bình luận. Bên cạnh đó story của cô nàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của netizen với 500 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGÔ TRẦN KIM THOA

– NĂM SINH: 2003

– QUÊ QUÁN: KIÊN GIANG

– BẠN BÈ: 2960 người

– FOLLOWER: 2031 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 250-300 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 45-60 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500 lượt xem

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY