Advertisements

Nguyễn Thụy Thu Ngân hay còn được gọi là Pé Ngân là nàng hot teen sinh năm 1999 đến từ Bình Dương. Cô nàng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính cùng tính cách hòa đồng, dễ mến của mình. Nhờ vậy mà các tài khoản mạng xã hội của cô nàng luôn là nơi nhận được rất nhiều sự tương tác và yêu thích.


Hiện tại cô nàng đang là sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử của trường Đại học Hoa Sen. Ngoài ra thì cô cũng đang là một KOL, Model brand, PR sản phẩm khá có tiếng trên cộng đồng mạng. Nói chuyện thêm với Ngân thì chúng mình phát hiện ra rằng, cô nàng là một người rất thông minh và có sự hiểu biết cũng như đam mê với những vấn đề học thuật như là: Tiếng anh, tâm lý học, tâm linh và thương mại điện tử,… Nhờ sự thông minh cũng như ham học hỏi của mình mà cô nàng đã đạt được rất nhiều những thành tích nổi trội cả về học tập lẫn hoạt động xã hội, trong đó nổi bật nhất là cô nàng đã vinh dự trở thành Đại sứ xanh do USAID cấp, bằng Cambridge. Ngân chia sẻ rằng bản thân rất thích kinh doanh và mong muốn trong tương lai có thể phát triển thêm về lĩnh vực này. Cô nàng cũng bật mí rằng, sau khi tốt nghiệp đại học thì bản thân sẽ đi du học. Do vậy mà cô nàng đang cố gắng ngày đêm ôn luyện Ielts cũng như dành thời gian tham gia vào các hoạt động xã hội để build profile và apply vào các trường Đại học ở nước ngoài. Hy vọng rằng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình thì Ngân sẽ sớm có thể hoàn thành được các dự định trong tương lai.

“Accept what you can’t change, change what you can’t accept” chính là quan điểm sống của cô nàng. Với lối sống tích cực, nhiệt huyết của mình, Ngân đã dễ dàng lấy được cảm tình cũng như sự yêu mến của mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà cô nàng có rất nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi. Lối sống và quan điểm sống của cô nàng cũng đã tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay, chính vì lý do này mà cô nàng nhận được rất nhiều sự yêu thích và theo dõi trên mạng xã hội.

Bằng sự năng động cũng như xinh đẹp của mình mà cô nàng đã nhận được một số lượng người yêu mến đông đảo với hơn 8000 follower và khoảng 1600 bạn bè. Mỗi bài đăng của cô nàng có trung bình khoảng 1000 lượt like cùng 70 comment, story của cô cũng nhận được sự tương tác đông đảo với khoảng 400 lượt xem mỗi bài viết.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: Nguyễn Thụy Thu Ngân

– NĂM SINH: 1999

– QUÊ QUÁN: Bình Dương

– BẠN BÈ: 1656

– FOLLOWER: 8472

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500 – 1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 50 – 70 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 300 – 400 lượt xem

– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/thungan.alice99

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY