Advertisements

Mỹ Ngân sinh năm 2000 ở Tây Ninh. Là một cô nàng nổi tiếng với sự xinh đẹp và tài năng, Mỹ Ngân đã sớm trở thành một cái tên được cộng đồng mạng săn đón và nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng.

Mỹ Ngân là một cái tên làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh đẹp với đường nét  ưu nhìn cùng làn da trắng hồng mịn màng, body thon gọn và một nụ cười ngọt ngào. Bên cạnh sự xinh đẹp của mình, Mỹ Ngân còn là một cô nàng đa tài với khả năng về chụp chỉnh ảnh, Mix Match quần áo cũng như các kiến thức về chăm sóc da. Chính vì vậy, cô nàng luôn biết cách chăm sóc và làm bản thân trở nên nổi bật và tỏa sáng trong mỗi khoảnh khắc. Với những gì mình có, Mỹ Ngân đã hợp tác với khá nhiều nhãn hàng như Tresemmé, Bad Habbit, Tiki, Missha, Mee group,…

Là một cô nàng đầy nỗ lực, Mỹ Ngân luôn nhắc nhở bản thân rằng:” Nếu bản thân không thay đổi theo hướng tích cực thì sẽ không có bước tiến” và lấy đó làm kim chỉ nam cho bản thân mình. Hiện tại, Mỹ Ngân đang làm ở spa. Trong công việc của mình, Mỹ Ngân luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để có thể phát triển bản thân nhiều hơn nữa sau đó từng bước mở cho mình một spa riêng. Song song đó, cô nàng cũng luôn làm mới và trau dồi kiến thức để có thể trở thành một Kol nổi tiếng và mang những điều tốt đẹp nhất của bản thân lan tỏa đến mọi người. Với những gì mình có, cô nàng Mỹ Ngân sẽ nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

Hiện nay, Facebook của Mỹ Ngân có 3545 bạn bè với 3145 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác của cộng đồng mạng với khoảng 300-500 like và trên 30 comment. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường chia sẻ về hình ảnh về cuộc sống và công việc của mình.

Bên cạnh đó, cô nàng Mỹ Ngân còn có một lượng tương tác khá lớn trên Tiktok với gần 100000 lượt theo dõi. Mỗi clip tiktok cũng được các bạn trẻ đón nhận tích cực.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

HỌ TÊN: MỸ NGÂN

NĂM SINH: 2000

QUÊ QUÁN: Tây Ninh

– BẠN BÈ: 3545 người

FOLLOWER: 3145 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 300-500 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 30 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500-1000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY