Advertisements

Lý Nguyễn Thái Bảo là một chàng trai sinh năm 2004, hiện đang sinh sống và học tập tại Quảng Nam. Là gương mặt tiêu biểu của thế hệ GenZ  “tuổi trẻ tài cao”, Lý Nguyễn Thái Bảo được chú ý trên mạng xã hội và nhận được nhiều hợp đồng PR từ các nhãn hàng.

Là một chàng trai tiêu biểu của thế hệ GenZ, Lý Nguyễn Thái Bảo không những sở hữu một vẻ ngoài điển trai thu hút mà còn là một chàng trai vô cùng tài năng với tính cách thân thiện đáng yêu. Chính những nhờ những ưu điểm của mình, Lý Nguyễn Thái Bảo luôn nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng và nhiều lời mời hợp tác của các nhãn hàng về làm đẹp, giảm cân,…

Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn và tính cách thân thiện, Lý Nguyễn Thái Bảo còn là một chàng trai có đầy ước mơ và hoài bão trong cuộc sống. Được biết, anh chàng hiện đang là học sinh lớp 12 của Trường THPT Núi Thành. Vì là học sinh cuối cấp nên Thái Bảo luôn cố gắng nỗ lực gấp đôi bình thường. Bên cạnh việc cố gắng học hành để duy trì danh hiệu học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 11 thì Thái Bảo còn trau dồi kỹ năng về trí tuệ lẫn tài năng, cách sống và phẩm chất đạo đức để nhận được sự chú ý của các nhãn hàng. Từ đó có thể nhận nhiều hợp đồng PR hơn để có thể phần nào giúp đỡ cho gia đình. Thái Bảo còn chia sẻ rằng, nhờ sự giúp đỡ của nhiều anh chị, Thái Bảo đã bắt đầu nổi tiếng trên các diễn đàn mạng. 

Là một chàng trai đầy lý tưởng sống, Lý Nguyễn Thái Bảo luôn ghi nhớ câu nói của nhà bác học Thomas Edison “Điểm yếu lớn nhất của chúng ta nằm ở việc bỏ cuộc. Cách chắc chắn nhất để thành công là luôn luôn thử thêm một lần nữa.” Và lấy nó làm động lực để phát triển bản thân mình nhiều hơn nữa. Đối với anh chàng thì ngoài công việc là Kol hiện tại thì trong tương lai Thái Bảo còn muốn trở thành một chuyên viên quản lý chuyên nghiệp điều hành hướng bay để đảm bảo sự an toàn cho các hành khách trên suốt chặng đường. Và nếu có thể, Thái Bảo còn mong muốn sẽ được gia nhập vào đội ngũ pháp luật và nhà nước để có thể bảo vệ mọi người. 

Hiện nay, Facebook của Lý Nguyễn Thái Bảo có hơn 2000 bạn bè với 16936 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của anh chàng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của cộng đồng mạng với khoảng 2000-3000 like và 200-300 comment.

Hy vọng với sự nỗ lực của mình, Lý Nguyễn Thái Bảo sẽ thực hiện được những ước mơ của mình.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

HỌ TÊN: LÝ NGUYỄN THÁI BẢO

NĂM SINH: 2004

QUÊ QUÁN: Quảng Nam

BẠN BÈ: hơn 2000 người

FOLLOWER: 16936 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 2000-3000 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 200-300 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 3000-4000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY