Advertisements

Lương Khánh Huyền ( Tên facebook là Phương Huyền) sinh năm 2003 ở Hải Dương. Là một nàng mẫu xinh đẹp và có cá tính, Lương Khánh Huyền  luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng và cũng là “nàng thơ” của các nhãn hàng nổi tiếng.

Lương Khánh Huyền gây ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài xinh đẹp đầy cá tính, gương mặt Vline cộng với đường nét sắc sảo làm cô nàng trở nên thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu body săn chắc đầy quyến rũ và gu thời trang phong cách đầy thời thượng càng làm nổi bật nét cá tính của cô nàng. Cùng với sự xinh đẹp của mình, Lương Khánh Huyền còn có đam mê cháy bỏng và đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm với nghề mẫu ảnh. Chính vì lẽ đó, cô nàng luôn làm chủ được cơ thể và cân được mọi góc máy khiến cho cho bản thân trở nên nổi bật hơn trong mỗi bức ảnh. Những hình ảnh mà Lương Khánh Huyền chia sẻ đều nhận được những “cơn mưa” lời khen của cộng động mạng. Với sự nổi tiếng của mình, Lương Khánh Huyền  đã bỏ túi nhiều hợp đồng PR với những nhãn hàng nổi tiếng và các app live. 

Được biết, Lương Khánh Huyền vừa mới hoàn thành việc học tập của mình. Hiện tại cô nàng đang tập trung cho công việc chạy job hàng ngày và mẫu ảnh cho các shop để kiếm tiền phụ giúp gia đình và phát triển tương lai. Bằng những kinh nghiệm của mình, Lương Khánh Huyền luôn tự nhắc nhở mình rằng: “Có trong đầu, sẽ có trong tay“. Chính nhờ những suy trưởng thành ấy, cô nàng 10x này luôn biết cách lập kế hoạch cho bản thân mình để có thể nỗ lực hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp nhất. Là một cô nàng đầy bản lĩnh, nên mặc dù đã có những thành tựu nhất định nhưng Lương Khánh Huyền không chỉ dừng lại ở đó mà còn đang cố gắng phát triển bản thân tốt hơn từng ngày để nhận được sự công nhận và yêu quý của tất cả mọi người. Bởi vì đối với cô nàng khán giả mới chính là những người giúp mình chạm đến ước mơ trở thành một mẫu ảnh nổi tiếng và xây dựng được thương hiệu cá nhân được nhiều người biết đến.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, tin chắc rằng Lương Khánh Huyền sẽ thành công  và được mọi người yêu quý nhiều hơn nữa.

Hiện nay, Facebook của Lương Khánh Huyền có hơn 3000 bạn bè với hơn 1000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng 400-500 like và hơn 100 comment.

Hy vọng cô nàng xinh đẹp tài năng Lương Khánh Huyền sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

HỌ TÊN: LƯƠNG KHÁNH HUYỀN (FB: Phương Huyền)

NĂM SINH: 2003

QUÊ QUÁN: Nam Sách- Hải Dương

BẠN BÈ: hơn 3000 người

FOLLOWER: hơn 1000 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH:  400-500 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: hơn 100 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 800-1000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY