Advertisements

Tống Khánh Linh – hot mom sinh năm 1997 với khuôn mặt baby cùng tính cách vui vẻ, dễ gần của mình đã giúp cô nàng sở hữu được lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Dù đã có cho mình một baby nhưng dường như sau khi sinh thì nhan sắc của cô nàng ngày càng thăng hạng hơn xưa với lối sống tích cực, không khó hiểu khi Khánh Linh đã thu về cho mình được một số lượng người theo dõi đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại, mặc dù bộn bề với bé nhỏ nhưng cô đã quay trở lại và là một Makeup artist, không chỉ vậy cô và bé nhỏ của mình còn nhận được lời mời làm KOL từ các nhãn hàng nổi tiếng. Cô nàng đang từng ngày nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Cùng với đam mê làm đẹp và sự hiểu biết trong các lĩnh vực thời trang và makeup cô nàng hy vọng trong tương lai bản thân có thể trở thành Makeup Academy cùng với đó là mở được một shop thời trang cho riêng mình. Bởi vì Linh cũng đã có một bé gái nên để thực hiện được những ước mơ đó thì cô nàng đã phải cố gắng rất nhiều trong việc cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho gia đình của mình.

“Trong con đường dẫn đến sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao, quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc rồi thành công sẽ tới chỉ là chậm hơn một chút mà thôi”, đó chính là phương châm sống của cô nàng. Linh luôn giữ cho mình một trang thái tích cực nhất “thà chậm một chút nhưng an toàn” để có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày của mình và điều đó cũng chính là lý do cô nàng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Facebook của Linh hiện tại có khoảng hơn 70000 lượt follow và 37000 bạn bè, một con số thật đáng ngưỡng mộ. Mỗi bài đăng của cô nàng sẽ luôn có khoảng 1000 like và 150-200 comment từ phía mọi người, ngoài ra thì số lượt xem trung bình mỗi story của cô nàng cũng lên đến khoảng 500 người.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: TỐNG KHÁNH LINH

– NĂM SINH: 1997

– BẠN BÈ: 37000 người

– FOLLOWER: 70000 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 150-200 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500 lượt xem

– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/linh.s.pham.1

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY