Advertisements

Lê Thị Quỳnh Ly sinh năm 2007, đến từ Đồng Nai. Quỳnh Ly là cô gái sở hữu tính cách dịu dàng, được gia đình đặt biệt hiệu “nữ công vai chánh” trong gia đình. Hầu hết, được khá nhiều bạn đồng trang lứa, các anh chị trong trường lớp và thầy cô yêu mến.

Lê Thị Quỳnh Ly là một cô nàng có vẻ ngoài xinh gái cùng những đường nét đáng yêu, dễ thương và gương mặt sáng sủa, ưa nhìn. Tận dụng trí óc nhạy bén, thông minh và trí nhớ tốt của mình, Quỳnh Ly đã đạt được nhiều bằng khen Tiên tiến trong suốt thời gian học tập vừa qua, hiện tại Quỳnh Ly vừa mới hoàn thành xong trình độ lớp 8 chuyển sang bậc cuối cùng của cấp 2 và chuẩn bị hành trang, nắm vững kiến thức tất cả các môn học để tham gia kì thi Trung học Phổ thông vào năm tới. Bên cạnh việc học tập, Quỳnh Ly còn rất tích cực tham gia vào các phong trào trường lớp; đồng thời cũng là một trong những thành viên của câu lạc bộ ngoại khóa nhằm biết thêm nhiều kỹ năng khác giúp đỡ cho việc thực hiện nhiều mục tiêu phía trước của Ly.

Ngoài ra, Lê Thị Quỳnh Ly yêu thích thời trang nên cô nàng luôn cập nhật phong cách theo xu hướng dành cho giới trẻ và đặc biệt, Quỳnh Ly đang trong quá trình học hỏi cách phối trang phục, phụ kiện sao cho phù hợp với từng mẫu thân hình mỗi người. Nhưng không chỉ dừng lại ở sở thích hay sở trường, Quỳnh Ly đã bắt đầu định hướng được ngành nghề, dự kiến trong tương lai sắp tới, cô nàng Gen Z này đã đặt ra cho mình hai con đường đam mê để đi đến thành công, một là trở thành bác sĩ, hai là có cơ hội được mặc những trang phục độc đáo và lấp lánh sải bước trên sàn cat walk với vị trí người mẫu. Để thực hiện những hoài bão ấy, Quỳnh Ly tự nhủ với lòng phải cố gắng để học tập thật tốt, tìm hiểu và khám phá nhiều điều mới mẻ, phát triển bản thân khiến cho mỗi ngày phải là một Quỳnh Ly với phiên bản tốt hơn hôm qua để có thể tự tin với kiến thức cho hai lĩnh vực mà cô nàng đam mê, muốn trở thành sau này.

Tính đến thời điểm hiện nay, trang Facebook của Lê Thị Quỳnh Ly sở hữu 2.000 lượt theo dõi và trên 2.200 bạn bè. Cô nàng đáng yêu này luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với 800 like và trung bình 100 comment với mỗi bài đăng. Cùng story gây chú ý đến khoảng 1.000 lượt xem.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: LÊ THỊ QUỲNH LY

– NĂM SINH: 2007

– QUÊ QUÁN: Đồng Nai

– BẠN BÈ: 2.200 người

– FOLLOWER: 2.000 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 800 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1.000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY