Advertisements

Lê Thị Kim Hoa sinh năm 2001 ở Thọ Xuân-Thanh Hoá. Là một cô nàng có vẻ ngoài  xinh đẹp và cá tính, Lê Thị Kim Hoa luôn biết cách biến mình thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Lê Thị Kim Hoa sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng một body nóng bỏng đầy quyến rũ làm cho cô nàng luôn trở thành tâm điểm mỗi khi cô nàng xuất hiện. Bên cạnh đó Lê Thị Kim Hoa còn ghi điểm bởi gu thời trang phong cách làm cô nàng càng trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện. Với vẻ ngoài xinh đẹp của mình, Lê Thị Kim Hoa đang làm PR cho Missout, Elevent, Cristalli, tiệm bánh ngọt, app game hotlive, 10k hay các sp tăng v1,v3…

Được biết hiện tại Lê Thị Kim Hoa là một sinh viên ưu tú của đại học Công nghiệp tp HCM chuyên ngành quản trị kinh doanh. Là một cô nàng đa tài Lê Thị Kim Hoa từng đạt nhất tỉnh cuộc thi Pháp luật Giao thông và đạo đức công dân do tỉnh Đaklak tổ chức 2014, có học bổng 2 năm học tại trường đại học Công nghiệp tp HCM và giữ được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Cùng với những thành tich mà mình có Lê Thị Kim Hoa vẫn luôn cố gắng học tập và đi thực tập ở môi trường tốt để phát triển bản thân, trau dồi kinh nghiệm làm tiền đề và bước đệm để tìm được công việc về quản lý phù hợp với bản thân mình. Với những sự bản lĩnh và kinh nghiệm mình có, Lê Thị Kim Hoa còn muốn lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh vì cô nàng cho rằng: ” I can do it. You can do it”.

Hiện nay, Facebook của Lê Thị Kim Hoa có hơn 4857 bạn bè với hơn 13434 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng 1000 Like và 180-200 comment.

Hy vọng cô nàng xinh đẹp tài năng Lê Thị Kim Hoa sẽ sớm chạm tay tới ước mơ làm quản lý của mình và có thể truyền tải những gì tuyệt vời nhất đến tất cả mọi người.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: LÊ THỊ KIM HOA

NĂM SINH: 2001

QUÊ QUÁN: Thọ Xuân-Thanh Hoá

BẠN BÈ: 4857 người

FOLLOWER: 13434 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH:1000 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 180-200 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY:3000-4000 lượt xem

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY