Advertisements

Lê Phương Anh sinh năm 1997  là một cô nàng hotgirl xinh đẹp và đa tài ở Bình Dương. Vốn là một Hotgirl nổi tiếng trên các diễn đàn mạng xã hội, Lê Phương Anh luôn là một cái tên được cộng đồng mạng săn đón và cũng là một nàng Kol được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Lê Phương Anh là cái tên khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” với vẻ ngoài xinh đẹp và thanh tú. Sở hữu gương mặt xinh đẹp với đường nét thanh tú cùng làn da trắng hồng khiến bất kì ai cũng không thể rời mắt khỏi cô nàng. Bên cạnh đó, Lê Phương Anh còn sở hữu body siêu chuẩn khiến cho cô nàng càng trở nên nổi bật hơn nữa. Song song với vẻ xinh đẹp của mình,Lê Phương Anh còn là một cô đa tài bởi cô nàng không chỉ am hiểu về làm đẹp, thời trang mà còn vô cùng am hiểu về công nghệ. Với sự xinh đẹp và tài năng của mình, Lê Phương Anh đã trở thành một nàng KOL nổi tiếng được cộng đồng mạng tin tưởng và cũng là một KOL quen mặt của Ecucerin, Lazada, Cozy,…

Vốn dĩ là một cô nàng đầy bản lĩnh, Lê Phương Anh luôn tin rằng: “You become what you believe”. Chính vì vậy, Lê Phương Anh luôn tin tưởng bản thân mình sẽ có thể hoàn thành ước mơ trở thành Senior business analyst.  Được biết hiện tại Lê Phương Anh là làm Business analyst thuộc ngành IT. Bên cạnh khả năng năng của mình, tin chắc rằng Lê Phương Anh sẽ phát triển hơn nữa trong công việc hiện tại bởi cô nàng luôn luôn cố gắng học hỏi và tích cực tham gia vào các dự án để phát triển bản thân. Với sự nỗ lực của mình, Lê Phương Anh đang dần biến những lý tưởng của mình thành hiện thực.

Hiện nay, Facebook của Lê Phương Anh có hơn 3500 bạn bè với hơn 26493 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng 300 like.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

HỌ TÊN: LÊ PHƯƠNG ANH

QUÊ QUÁN: Bình Dương

BẠN BÈ: 3500 người

FOLLOWER: 26493 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 300 like

 

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY