Advertisements

Lê Lương Hải sinh năm 1997 ở Thanh Hoá . Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà Lê Lương Hải  còn là một anh chàng đa tài và ấp ủ niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật.

Lê Lương Hải là một anh chàng đầy nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng những đường nét dễ thương và dáng người ưa nhìn. Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn Lê Lương Hải còn là một chàng trai có niềm đam mê cháy bỏng với văn hóa, nghệ thuật cùng lượng kiến thức đa dạng trong lĩnh vực xã hội và du lịch. Với những gì mình có, Lê Lương Hải bỏ túi nhiều hợp đồng PR với Hệ thống cửa hàng Coffee Javi, Kem chống nắng, dầu gội…

Được biết, Lê Lương Hải đang là một anh chàng sinh viên vô cùng ưu tú của trường Đại học Văn hoá TPHCM chuyên ngành Quản lý hoạt động văn hoá nghệ thuật. Với tài năng vốn có của mình, Lê Lương Hải là Thủ khoa kì thi tuyển sinh Đại học- Trường đại học Văn hoá TPHCM, và còn được nhận bằng khen của chủ tịch ủy Ban Nhân dân TPHCM, Đảng ủy Khối Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Tuy đã có những thành tích nhất định nhưng Lê Lương Hải vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân và chứng minh tài năng của mình bằng cách học tập để cũng cố kiến thức và hoàn thành chương trình thạc sĩ Quản lý Văn hoá nghệ thuật. Cùng với đó anh chàng cũng tích cực tham gia các chương trình game show và các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng để  có thể lan tỏa những gì tốt đẹp nhất đến với mọi người, bởi vì đối với Lê Lương Hải: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Với sự tài năng và lương thiện của mình, Lê Lương Hải chắc chắn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Hiện nay trên facebook của mình, Lê Lương Hải luôn nhận được tương tác cực khủng với 3800 bạn bè, 11500 người theo dõi. Mỗi bài đăng của Lê Lương Hải nhận được khoảng hơn 600-1000 like và hơn 50-80 lượt bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: LÊ LƯƠNG HẢI

NĂM SINH: 1997

QUÊ QUÁN: Thiệu Hoá – Thanh Hoá

– BẠN BÈ: 3800 người

– FOLLOWER: 11500 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 600-1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 50-80  bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 800-1200 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY